Becks Và Rio Ca Ngợi Neville

290
(MUSVN) – Cựu tiền vệ của Manchester United David Beckham đâ bày tỏ lòng kính trọng đối với người đồng đội và người bạn thân thiết Gary Neville khi ca ngợi cựu đội trưởng United là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới.

Gary Neville đã thông báo kế hoạch treo giày vào thứ Tư vừa qua sau một sự nghiệp lẫy lừng kéo dài suốt 20 năm tại Old Trafford.

Beckham và Neville là bộ đôi phối hợp khá ăn ý bên hành lang cánh phải của United trong khoảng gần một thập kỷ và cựu tiền vệ của United khẳng định Neville là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của làng túc cầu thế giới. “Không chỉ là một con người tuyệt vời, Gary còn là một trong những hậu vệ vĩ đại nhất,” Beckham phát biểu trên trang Facebook cá nhân. “Thật là vinh dự và tự hào khi được chơi bóng cùng anh ấy tại United và đội tuyển Anh. Gary xứng đáng với tất cả những sự ngợi khen và ghi nhận.”

Một Quỷ Đỏ khác là Rio Ferdinand cũng dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho Neville qua thông điệp trên Twitter: “Gary là hậu vệ cánh phải hay nhất trong lịch sử Premier League. Việc anh ấy treo giày quả là một mất mát lớn trong phòng thay đồ của United. Anh ấy là một người trung thành, vui tính, tận tụy cống hiến và thực sự rất tài năng – một huyền thoại đích thực của United. Gary dành tất cả cho câu lạc bộ thân yêu và cũng đoạt được rất nhiều vinh quang.”

XH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage