Becks Là Một Fan “Bự” Của Chicharito

226
(MUSVN) – David Beckham đã hết lời ca ngợi Javier Hernandez và gọi chân sút người Mexico là “một cầu thủ vĩ đại”.

Beckham, người sẽ mang băng đội trưởng đội các ngôi sao MLS thi đấu với Man Utd tại New Jersey vào thứ Tư tin rằng Chicharito sẽ có bước tiến dài trong sự nghiệp tại Old Trafford.

“Cách cậu ấy hòa nhập với một quốc gia khác, một nền bóng đá khác mới tuyệt làm sao,” Beckham nói. “Những cầu thủ vĩ đại có thể làm được điều đó. Rất nhiều người ngạc nhiên về màn trình diễn của cậu ấy, những bàn thắng của cậu ấy. Đó là cách Chicharito tạo cơ hội cho mình. Chico xứng đáng có mặt tại đây.”

Hernandez đã được cho phép nghỉ hè dài hơn các đồng đội sau khi cùng với Mexico tham dự Gold Cup hồi tháng Sáu, nhưng Chico đã đến New Jersey hôm Chủ nhật. Anh có buổi tập đầu tiên ở mùa giải này vào hôm thứ Hai nhưng theo dự kiến, sẽ không tham gia cùng Quỷ Đỏ trong hai trận đấu còn lại trên đất Mỹ.

“Tôi chắc nhiều người sẽ muốn nhìn thấy cậu ấy chơi bóng tại đây [Mỹ],” Beckham nói. “Cậu ấy xứng đáng với những gì đã và sẽ đạt được. Tôi nghe nói Chico không những là một cầu thủ tuyệt vời mà còn là một chàng trai tốt, một con người chăm chỉ. Anh ấy chắc chắn sẽ thành công.”

Vũ Vũ (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage