Beckham Và Mối Liên Hệ Với Sir Bobby

1002

(MUSVN) – David Beckham tiết lộ tên đệm của anh, Robert, được đặt để tri ân Sir Bobby Charlton.

beck

Cha của Becks – ông Ted là fan của Manchester United và Sir Bobby vì thế ông muốn có một mối liên kết nào đó với thần tượng của ông khi David được sinh ra.

David Robert Joseph Beckham sinh ngày 2 tháng Năm 1975 và anh luôn thể hiện sự ngưỡng mộ đối với huyền thoại của Câu lạc bộ, người mà Chủ nhật này sẽ vinh dự được lấy tên để đặt cho khán đài phía Nam sân vận động Old Trafford.

Trong cuộc phỏng vấn với MUTV, Beckham kể lại: “Tôi rất may mắn được gặp ông khi đến Trường dạy Bóng Đá mang tên Bobby Charlton khi lên 10 và chỉ một năm sau tôi trúng tuyển. Được gặp ông ấy như một giấc mơ trở thành hiện thực bởi ông là cầu thủ mà ba tôi yêu thích và tên đệm Robert của tôi cũng được đặt theo tên Sir (Robert Charlton)”

“Ông luôn giúp đỡ các cầu thủ trẻ. Khi bạn thi đấu cho một câu lạc bộ nào đó và có được những buổi nói chuyện với các cựu cầu thủ, điều có có ý nghĩa lắm. Nhưng khi Sir Bobby đến gặp bạn và khen ngợi bạn làm tốt hoặc khích lệ bạn thi đấu tốt hơn hay nói rằng bạn đang đại diện cho câu lạc bộ thì đó là một niềm vinh dự.”, anh chia sẻ.

“Cảm giác thật tuyệt vời khi bạn được giúp đỡ bởi một huyền thoại của câu lạc bộ, người có tầm vóc và kinh nghiệm quý báu. Với nhiều người, đặc biệt với các cổ động viên của Manchester United nói riêng và đội tuyển Anh nói chung, Ông đại diện cho tất cả những gì tốt đẹp nhất.”

Vic (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage