Beckham Khó Xử Với Cuộc Đại Chiến Giữa Hai Đội Bóng Cũ

251
(MUSVN) – Cuộc chiến giữa United và Real Madrid đương nhiên thu hút rất nhiều sự chú ý từ giới chuyên môn, truyền thông và mọi NHM trái bóng tròn, tất nhiên không thể thiểu David Beckham, một cầu thủ vô cùng đặc biệt khi đã từng khoác áo cả hai CLB trong quá khứ.

Cựu đội trưởng tuyển Anh này vừa có một bến đỗ mới cho mình: CLB Paris Saint Germain. Nhưng tất nhiên, bất cứ ai yêu mến chàng tiền vệ nổi tiếng này đều biết rõ tình cảm sâu nặng mà anh dành riêng cho Quỷ Đỏ.

P7dL1.jpg
Beckham luôn dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho United suốt nhiều năm qua

Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về khả năng chiến thắng của United trong cuộc đua tới ngôi vô địch Premier League với đội bóng cùng thành phố Man City, Beckham chỉ đơn giản bày tỏ niềm tin tuyệt đối bằng câu nói: “Chỉ có một câu trả lời: Tất nhiên là United sẽ chiến thắng!”

Tuy nhiên, cuộc đối đầu giữa Quỷ Đỏ với đội bóng Hoàng gia TBN lại mang đến nhiều khó khăn hơn cho Becks trong việc lựa chọn đội bóng mà anh ủng hộ.

“Thật là lựa chọn khó khăn vì tôi yêu mến cả hai đội bóng. Tất nhiên Man United là đội bóng mà tôi hâm mộ từ khi 5 tuổi nhưng tôi vẫn luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho Real Madrid. Trận đấu giữa hai đội chắc chắn sẽ rất hấp dẫn.”

Kris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage