Beckham Cảm Thấy Hào Hứng Khi Được Đoàn Tụ Với Sir Alex

910

(MUSVN) – David Beckham đã cho biết rằng anh đang rất mong đợi được thi đấu dưới sự chỉ đạo của Sir Alex Ferguson một lần nữa ở sân Old Trafford trong trận đấu từ thiện vào tháng tới. Anh cũng thừa nhận rằng đến tận bây giờ, Sir Alex vẫn làm anh sợ chết khiếp.

Ngày 14/11 tới, sân Old Trafford sẽ là nơi diễn ra trận đấu gây quỹ từ thiện cho UNICEF. Sir Alex Ferguson sẽ dẫn dắt đội hình các ngôi sao Liên hiệp Anh và Ireland đối đầu với đội hình các huyền thoại bóng đá Thế giới.

DB

12 năm sau khi rời khỏi United, David Beckham vẫn giữ nguyên sự tôn trọng và ngưỡng mộ lớn lao tới người thầy của mình, người mà anh gọi là “bố già” (thực ra nguyên văn là the boss – ông chủ).

“Được chơi bóng dưới sự dẫn dắt của Sir Alex Ferguson luôn luôn là một điều rất đặc biệt,” Beckham phát biểu tại cuộc họp bá0. “Ông ấy là huấn luyện viên thành công nhất trong lịch sử bóng đá và cũng chính là người đã cho tôi cơ hội được chơi bóng cho đội bóng mà tôi yêu từ thuở nhỏ.”

“Ông ấy vẫn có thứ uy quyền với chúng tôi y như những ngày trước vậy, vài tuần trước tôi có gặp ông ấy và những gì diễn ra giống hệt như lúc tôi còn bé. Hồi trước chúng tôi không bao giờ dám uống rượu hay bàn tán về chuyện đi chơi đêm trước mặt ông ấy. Tối hôm đó tôi cùng ông ấy tham gia một bữa tiệc, tôi đang cầm ly rượu và ông ấy tiến lại gần bắt chuyện. Thế rồi tôi phát hiện ra rằng mình đang vô tri vô giác giấu ly rượu về đằng sau lưng.”

“Khi mà bạn chỉ là một đứa nhóc, bạn luôn cần một người để che chở, một người cho bạn niềm tin. Tôi rời khỏi London trong trạng thái như thế, và ông ấy đã chăm sóc tôi như một người cha thực sự vậy. Ông ấy ở trong tôi là như thế, tôi sợ nhưng cũng vô cùng tôn kính ông ấy. Bạn sẽ muốn được phục vụ và dành chiến thắng cho ông ấy. Tôi chưa bao giờ từng nghĩ rằng ông ấy sẽ rời khỏi đây. Mọi chuyện là như thế đấy.”

Beckham cho biết thêm rằng mọi người đã không cần phải thuyết phục Sir Alex nhiều khi mời ông trở lại ghết huấn luyện đội bóng trong trận đấu gây quỹ. Và sự có mặt của Sir Alex Ferguson chính là tác nhân làm cho người hâm mộ nhanh chóng mua sạch sành sanh số vé họ phát hành.

“Chúng tôi phát hành hơn 60.000 vé và chúng được bán hết veo, thật không thể tin nổi. Điều này cho thấy rằng việc đưa ông ấy (Sir Alex) trở lại băng ghế huấn luyện có ý nghĩa đến mức nào với người hâm mộ tại Old Trafford và cả với cổ động viên trên khắp thế giới này nữa.”

“Ở Old Trafford, ông ấy là một huyền thoại và sẽ thật phi lý nếu chúng tôi không thể mời ông ấy tham gia. Thật may là ông ấy đã nhanh chóng nhận lời và còn nói rằng rất hào hứng nữa.”

“Tôi rất nôn nóng được chơi bóng tại Old Trafford một lần nữa. Thực ra là tôi luôn tìm cách tận dùng từng cơ hội để được làm điều đó. Tôi yêu sân bóng ấy, nó vẫn luôn khiến cho tim tôi đập thình thịch.”

“Tôi rất vinh dự được trở thành người tổ chức trận đấu có ý nghĩa này, tôi muốn được gửi lời cảm ơn sâu đậm tới Manchester United bởi mỗi trận đấu ở đây luôn luôn rất đặc biệt.”

Thái Nguyễn, theo manutd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage