Bật Mí Ngắn Của ‘Người Băng’

3120

(MUSVN) – Người hâm mộ Manchester United háo hức thấy rõ khi khám phá sâu hơn về tân binh mùa hè đầu tiên, Victor Lindelof, thế nên MUTV liền yêu cầu anh tự miêu tả phong cách thi đấu của mình trong buổi phỏng vấn  ở Trung tâm Huấn luyện Phức hợp Aon Training Complex.

Hậu vệ 22 tuổi người Thụy Điển được chiêu mộ từ Benfica, vốn đã gắn liền với Biệt danh ‘The Iceman’ (Người băng) vì cá tính lạnh lùng trên sân.

“Tôi đánh giá mình là một cầu thủ khá điềm tĩnh”, anh nói. “Tôi thích giữ bóng trong chân. Tôi cho rằng mình xử lý bóng tốt. Tôi cũng đọc trận đấu khá tốt và tôi còn giúp những cầu thủ thi đấu phía trên phần nào an tâm, khi biết tôi đang ở phía sau cố gắng bọc lót cho họ bằng mọi giá”.

Vậy đâu mới là vị trí đáp ứng kỳ vọng của Lindelof ở United, bởi lẽ anh từng đá hậu vệ cánh phải cũng như tiền vệ phòng ngự trong quá khứ, song lại khẳng định thương hiệu thật sự dưới vai trò trung vệ cho cả câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia?

“Vị trí của tôi là trung vệ, nhưng như anh vừa nói, trước đây tôi đã đá hậu vệ cánh phải và khởi nghiệp quần đùi áo số từ một tiền vệ. Tuy nhiên, tôi nhận xét mình là một trung vệ. Tôi cảm thấy sảng khoái nhất ở vị trí đó”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage