Bất Đồng Ngôn Ngữ Không Phải Là Rào Cản Với Kagawa

217
(MUSVN) – Hiện tại có thể Shinji Kagawa không giao tiếp tốt bằng tiếng Anh nhưng điều đó không phải là rào cản để cậu ấy hiểu được những gì mà đội bóng yêu cầu, Sir Alex cho biết.

Sir Alex cảm thấy rất ấn tượng khi tiền vệ người Nhật Bản này có thể nhanh chóng hoàn thành các bài tập mà không cần đến phiên dịch viên. Shinji đã cam kết sẽ học tiếng Anh bằng khả năng tốt nhất của mình, nhưng trong lúc này, dường như Kagawa không gặp khó khăn gì khi cùng đội đi du đấu.

“Điều ấn tượng đối với tôi là tất cả các bài tập trên sân, cậu ấy không bao giờ cần phải phân tích nhiều”, Sir Alex nói về tiền vệ người Nhật Bản. Chúng tôi hiểu rằng Shinji chưa thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, nhưng đó không phải là vấn đề lớn.”

“Điêu đó chỉ thể hiện rằng một cầu thủ giỏi có thể hiểu chính xác những gì đội bóng cần ở họ. Cậu ấy thật tuyệt vời.”

Sau khi chuyển sang từ Brussia Dortmund, Kagawa không mất nhiều thời gian để chinh phục tất cả đồng đội.

“Tôi thực sự rất ấn tượng,” Rio Ferdinand cho biết. “Cậu ấy nhanh, nhạy bén, cậu ấy có sự cảm nhận với trái bóng tuyệt vời và cậu ấy chơi đều hai chân”

“Tôi rất háo hức khi được chơi bóng cùng cậu ấy và chuẩn bị cho mùa giải mới bắt đầu. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ là một nhân tố quan trọng để giành được thành công cho đội bóng.”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage