Bailly Cảm Thấy Sáng Suốt Khi Lựa Chọn United

7459

(MUSVN) – Tân hậu vệ của Manchester United, Eric Bailly đang hào hứng với quá trình thích nghi Premier League khi anh chuẩn bị chạm trán Hull City vào tối nay.

Chữ ký chuyển đến khoác áo Quỷ ssỏ từ Villareal trong mùa hè này đã thể hiện phong độ xuất sắc qua những vòng đấu đầu tiên và chiếm được lòng tin nơi các cổ động viên.

Sau danh hiệu bình chọn Cầu thủ Xuất sắc nhất Trận, trước Leicester City tại Community Shield và Bournemouth, tuyển thủ Bờ Biển Ngà cảm thấy hài lòng với quyết định gia nhập United.

“Giải thưởng Cầu thủ Xuất sắc nhất trận là điều gì đó mà tôi không nghĩ tới, nhưng tôi đã đạt được nhờ đầu tư công sức tập luyện.” anh chia sẻ cùng MUTV. “Tôi hy vọng sẽ thấy thêm nhiều giải thưởng nữa trong những tuần đấu sau này.

“Trước hết tôi chọn United vì đây là một trong những câu lạc bộ vĩ đai nhất thế giới, ngoài ra tôi còn bị thu hút bởi những cá tính lớn ở câu lạc bộ, những con người thể hiện họ muốn có tôi ở đây. Tôi phải nắm bắt thời cơ đó mà không đắn đo. Một quyết định dễ hiểu.

Hull sẽ quyết chí gây khó dễ cho ngôi sao người châu Phi với hai mũi nhọn tiềm năng đối địch, Abel Hernandez và Adama Diomande trên hàng công của The Tigers tại sân vận động KCOM.

“Đa phần đối thủ ở Premier League đều là những cầu thủ giỏi,” anh nói tiếp. “Thực sự chưa có trường hợp đối mặt nào khiến tôi lưu tâm. Tôi phải thích nghi với mọi cầu thủ đối phương và phải tập trung. Chênh lệch trình độ giữa các tiền đạo ở cấp độ này là không nhiều. Bất cứ ai đá tiền đạo ở Premier League đều là tiền đạo giỏi.”

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage