Ba Lão Tướng Vẫn Sẽ Ở Lại

185

Manchester United sẽ cố gắng giữ ba lão tướng trong đội hình hiện tại tiếp tục theo nghiệp cầm quân khi bộ ba này giải nghệ.

Gary Neville, Paul Scholes và Ryan Giggs đều chỉ còn hợp đồng với CLb cho đến hết mùa bóng 2010-2011.

HLV Sir Alex Ferguson phát biểu trên tờ Mail hôm Chủ nhật: “Họ là tượng đài sống cho các cầu thủ trẻ noi theo và United luôn giúp cho các cầu thủ thi đấu thành công.”

“Khi họ ngừng chơi bóng, họ vẫn sẽ ở lại. Cả ba đều đang nỗ lực giành lấy chứng chỉ HLV. Tôi không nghĩ đội bóng sẽ bỏ qua những cầu thủ giàu kinh nghiệm.”

Tổng thời gian mà ba lão tướng này gắn bó tại Old Trafford là 54 năm, trong đó Giggs là thành việc kì cựu nhất trong đội bóng. Đây đã là thập kỉ thứ ba mà anh gắn bó với CLB kể từ khi kí hợp đồng chính thức vào năm 1990.

Mùa giải tới sẽ là sự kết hợp giữa hai thế hệ già và trẻ tại Manchester United. Chris Smalling đã chuyển đến Quỷ Đỏ với giá 10 triệu bảng từ Fulham.

Ferguson phát biểu: “Tôi luôn luôn nghĩ đến một hay hai mùa giải trước mắt. Tôi cũng đã dự đoán thời gian gắn bó của những linh hồn trong đội bóng như Rio Ferdinand và Wes Brown, những người đã ngoài 30 tuổi. Nemanja Vidic cũng đã bắt đầu gặp phải những vấn đề về thể lực.”

“Chris Smalling là một trung vệ có tiềm năng, cậu ấy mới chỉ 20 tuổi. Trong vài năm tới cậu ấy sẽ đạt tới đỉnh cao. Cũng giống như Mame Biram Diouf, bạn phải xem hàng trăm tiền đạo thi đấu trước khi tìm ra một người đạt yêu cầu. Khi bạn tìm thấy, bạn sẽ lựa chọn cậu ấy”.

LR (theo ClubCall)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage