Ashley Young Và Những Ký Ức Đẹp Ở Watford

723

(MUSVN) – Ashley Young, cầu thủ chạy cánh của Manchester United, sẽ luôn biết ơn về khoảng thời gian ở CLB cũ Watford, nơi đã giúp anh trở thành một cầu thủ như ngày hôm nay.

Cầu thủ 30 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng của biệt danh là The Hornets này, đã góp phần đưa Watford lên chơi ở giải ngoại hạng vào năm 2006. Trong 10 năm tại sân Vicarage Road, anh đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp, bởi thế mà anh không dấu nổi niềm vui khi sẽ trở lại đây vào thứ Bảy này để đối đầu với những người đồng đội cũ.

Ashley Young

“Tôi thực sự háo hức khi được trở lại CLB nơi tôi đã bắt đầu sự nghiệp của mình. Tôi hy vọng sẽ nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt hơn so với lần trở lại Villa Park,” anh hóm hỉnh chia sẻ với ManUtd.com. “Sẽ có khá nhiều thành viên trong gia đình tôi đến theo dõi trận đấu nên tôi thực sư mong chờ lần trở lại này.”

“Tôi gia nhập Watford năm 10 tuổi và chuyển đi năm 21 tuổi, đó thật sự là một khoảng thời gian dài. CLB đã đào tạo và giúp tôi có thể trở thành một cầu thủ như ngày hôm nay, tôi xin chân thành cảm ơn những người đã giúp đỡ tôi trong khoảng thời gian đó.”

Watford hiện đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng sau khi có một khởi đầu không tồi trong lần trở lại với Premier League, cho dù họ mới chỉ có được hai chiến thắng trong khoảng thời gian đã qua của mùa giải.

Tuy nhiên, Young vẫn rất mong đợi một màn trình diễn chất lượng của các cầu thủ Watford, khi tiền về đa năng của Manchester United đã thực sự bị ấn tượng bởi cách chơi bóng của họ.

“Đây sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng cho United”, Young chia sẻ. “Khi bắt đầu mùa giải, nhiều người đã sớm gạch tên họ nhưng đây là một tập thể cần mẫn và họ có thể có được những bàn thắng.”

“Gần đây, họ đang có phong độ tốt nhưng hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể rời sân với ba điểm trọn vẹn”.

THLong (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage