Ashley Young Khao Khát Chứng Tỏ Bản Thân

359
(MUSVN) – Ashley Young muốn chứng minh với những người hoài nghi về sự lựa chọn quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh, rằng anh sẽ tự tin để thể hiện bản thân tại Old Trafford.

Bản hợp đồng mới đến vào mùa hè này từ CLB Aston Villa rất hiểu, một số người còn đang đặt câu hỏi liệu anh có đủ khả năng để chơi cho một đội bóng hàng đầu như Man Utd. Mặc dù vậy Young luôn tin vào bản thân.

Điều đó được khẳng định bởi những màn thi đấu tích cực của anh trong tour du đấu tại Mỹ, tiền vệ cánh này đã thích nghi rất nhanh với đội bóng và anh đã tự tạo một động lực mới để bắt đầu cạnh tranh vị trí chính thức khi mùa giải bắt đầu.

“Tôi đã luôn luôn tự tin với bản thân mình và tin tưởng rằng tôi đã có thể thi đấu ở một trình độ cao hơn”, Ashley Young cho biết trong cuộc phỏng vấn với Inside United vào thứ Tư.

“Nhiều người nói tôi có thể nhưng một số khác cũng nói tôi không thể thi đấu cho đội tuyển Anh. Điều đó không làm tôi phiền lòng do tôi đã có niềm tin vào bản thân mình để mình nên làm gì.”

Cầu thủ 26 tuôi đã không phải suy nghĩ đến lần thứ hai khi anh được United quan tâm hồi tháng Một. Ashley Young cho biết: “Vào thời điểm đó khi chúng tôi đã có một vài điều khoản liên quan đến Aston Villa và một vài khúc mắc nhỏ xảy ra, câu lạc bộ đã nói rằng họ muốn đàm phán lại vào mùa hè”.

“Nhiều đội bóng khác đã quan tâm đến tôi nhưng ngay khi tôi nghe rằng United muốn ký hợp đồng với mình, tôi chỉ muốn tới đây và thi đấu cho Quỷ Đỏ. Tôi đã biết rằng tội đã có sự lựa chọn đúng”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage