Puigmal Và Giấc Mơ “Ông Vua Bóng Chết”

5499

(MUSVN) – Tân binh của U-18 Manchester United, Arnau Puigmal đang miệt mài rèn luyện nhằm hiện thực hóa giấc mơ trở thành một chuyên gia sút phạt.

Sao mai 16 tuổi cuối cùng cũng hoàn tất thương vụ chuyển đến từ Espanyol khi thủ tục cấp phép thi đấu được thông qua hồi tháng trước và tiền vệ trẻ ngay lập tức vẽ nên một đường cong hoàn mỹ nhân ngày ra mắt gặp Newcastle United. Đây chính là sở trường mà chàng thiện xạ từng thể hiện dưới màu áo các đội tuyển trẻ Tây Ban Nha, qua đó gia tăng hỏa lực cho đoàn quân đầy hứa hẹn của Kieran McKenna trong giai đoạn chiến dịch mở màn.

“Cậu ấy thích tập đá phạt”, McKenna hé lộ với ManUtd.com. “Cậu ấy lĩnh trọng trách đá phạt cho đội tuyển quốc gia suốt thời gian qua và thích rèn giũa kỹ năng sút bóng sau, trước và trong lúc tập luyện! Cậu ấy thích ghi bàn, đặc biệt là tình huống cố định. Cậu ấy sẽ tiếp tục mài sắc ngón đòn nhằm nỗ lực trở thành một chuyên gia đá phạt đích thực từ mọi khu vực trên sân”.

Trận đấu trình làng trước Newcastle quả là bước chạy đà siêu hạng đối với cá nhân Puigmal, nhân tố mới đây giúp Quỷ đỏ cầm chân Everton 1-1 trên sân Finch Farm.

“Chúng tôi vô cùng hài lòng về cậu ấy”, McKenna chia sẻ thêm. “Tôi nghĩ đây là một thử thách lớn vì tập thể Newcastle vốn cơ bắp, lực lưỡng, lại có kinh nghiệm và đa phần đều là học viên năm hai.

“Cậu ấy tuy còn nhỏ, mới bước sang tuổi 16, nhưng đã thích nghi rất tốt với lối chơi thể lực. Cậu ấy phô diễn rất nhiều thế mạnh kỹ thuật và đương nhiên gây bất ngờ bằng một siêu phẩm. Cậu ấy khởi đầu không thể nào mỹ mãn hơn.

“Tôi bảo đảm cậu ấy muốn chúng tôi kết liễu trận đấu và pha lập công đó sẽ ấn định thắng lợi, đáng tiếc là không thể. Tóm lại, cậu ấy đang có một bước đà thuận lợi, tôi tin chắc cậu ấy sẽ mong chờ được góp mặt trong nhiều trận đấu hơn nữa”.

ARNAU PUIGMAL LÀ AI?

Viên ngọc thô người Tây Ban Nha mới gia nhập lò đào tạo sau khi lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên và đội ngũ huấn luyện United nhờ màn so tài với Quỷ đỏ tại giải đấu Med Cup mùa bóng trước. Tài năng vừa tròn 16 tuổi đang dần bắt nhịp với cuộc sống tại Manchester, đồng thời thông qua trại tập huấn tiền mùa giải tại Áo, cậu bé cũng tìm được tiếng nói chung với những đồng đội mới. Phong cách thi đấu mang dáng dấp của Andreas Pereira, người hiện đang khoác áo Valencia theo hình thức cho mượn, đây sẽ là một ngôi sao mai đáng chú ý ở mùa giải 2017/18.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage