Valencia Và Tham Vọng Chưa Nguôi Với United

880

(MUSVN) – Chuẩn bị đánh dấu trận đấu thứ 325 cho Manchester United, Antonio Valencia đã chia sẻ về tham vọng đưa câu lạc bộ tìm lại chu kỳ thành công mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và hậu vệ cánh này cũng nhấn mạnh anh đang đạt thể trạng sung mãn nhất.

Tuyển thủ Ecuador, người thường xuyên đeo băng thủ quân suốt hai mùa giải vừa qua và là một trong số những Quỷ đỏ thi đấu ổn định nhất ở chiến dịch năm nay, sắp sửa kỷ niệm cột mốc chín năm gắn bó với sân Old Trafford.

Valencia đang chạy đà cho trận derby Manchester thứ 20 của mình vào cuối tuần này, đồng thời lão tướng 32 tuổi khẳng định anh còn cống hiến cũng như chinh phục được thêm danh hiệu hơn nữa cho câu lạc bộ.

“Tôi rất tự hào khi khoác lên mình chiếc áo United và đại diện cho câu lạc bộ vĩ đại này”, anh chia sẻ với MUTV. “Cả độ tuổi của tôi nữa, tôi đang cảm thấy sung mãn và cầu tiến. Tôi muốn chơi mọi trận đấu, tôi muốn vô địch nhiều hơn, tôi muốn chiến đấu vì câu lạc bộ vĩ đại này. Tôi đang cảm thấy khỏe khoắn, thể trạng của tôi sung mãn, vậy cớ gì chúng tôi không thể cùng nhau chinh phục được nhiều hơn chứ?

“Đây là một vinh dự tuyệt vời và là một nguồn kiêu hãnh tuyệt vời khi tôi mang tấm băng đội trưởng của một câu lạc bộ như Manchester United. Tôi rất tự hào về nó và tôi hy vọng mình sẽ hoàn thành nhiệm vụ”.

“Sự tự tin đang lên rất cao”, anh nói thêm, khi hướng đến chuyến làm khách sang nửa bên kia thành phố vào đêm mai. “Chúng tôi đã có một số trận đấu hay và đạt được một số kết quả tốt sau bốn vòng gần nhất”.

“Cám ơn Chúa khi tôi có cơ hội thi đấu trong nhiều trận derby tính đến thời điểm hiện tại và tôi nghĩ điều quan trọng là anh bước vào trận đấu này với một tâm thế điềm tĩnh. Hy vọng rằng chúng tôi có thể vui vẻ rời sân và người hâm mộ hài lòng về màn trình diễn của chúng tôi”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage