Anh Em Da Silva Vui Mừng Khi Được Tái Ngộ

307
(MUSVN) – Rafael và Fabio thực sự vui mừng khi lại được thi đấu cùng nhau trước thềm mùa giải mới sau khi phải khoác lên mình hai màu áo khác nhau mùa bóng trước.

Mùa giải trước, trong lúc Rafael tỏa sáng trong vai trò hậu vệ phải tại Old Trafford, thì người em sinh đôi của anh là Fabio tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm thi đấu tại QPR.

Bộ đôi song sinh nhà Da Silva được đoàn tụ trong chuyến du đấu Tour 2013 của Quỷ Đỏ, và cả hai đều cảm thấy thích thú dưới sức ép và những thử thách của tân huấn luyện viên David Moyes.

“Lấy lại thể lực là điều quan trọng nhất trong giai đoạn trước mùa bóng, và chúng tôi đều đang nỗ lực hết mình,” Rafael phát biểu với Manutd.com. “Chúng tôi đều có những quãng thời gian nghỉ dưỡng trong mùa hè, nhưng cả hai đều muốn quay lại sân cỏ thật nhanh.

“Quãng thời gian tại Sydney thực sự hiệu quả đối với chúng tôi, với hệ thống luyện tập rất tốt, và bản thân nơi đây là một đất nước tuyệt vời. Thật tuyệt khi được tập và thi đấu cùng nhau.”

Anh em nhà Da Silva trong hai màu áo khác nhau mùa giải trước

Fabio nói thêm: “Tôi cảm thấy rất vui khi được quay lại [với Rafael].

“Tôi nghĩ cả hai đều trưởng thành lên nhiều trong năm vừa qua. Quãng thời gian tại QPR đã giúp cho tôi có thêm rất nhiều kinh nghiệm trận mạc, và tôi nghĩ nó cũng giúp cả hai tự lập hơn.

“Như anh tôi đã nói đấy, mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ trong thời điểm hiện tại. Huấn luyện viên mới có cùng một triết lý bóng đá giống như ngài Alex Ferguson – ông muốn giành chiến thắng. Ông cùng các cầu thủ đang tập luyện hết mình vì tất cả đều muốn đoạt được nhiều chức vô địch hơn nữa. Hy vọng rằng chúng tôi có thể làm được.”

Moop (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage