Andy Cole Đặt Niềm Tin Vào Lukaku

1079

(MUSVN) – Huyền thoại của Manchester United Andrew Cole đang rất trông chờ màn trình diễn của Romelu Lukaku và tin rằng tân binh này sẽ khắc phục điểm yếu ghi bàn ở mùa giải trước.

Tuyển thủ quốc tế người Bỉ hiện đang tập trung cùng các đồng đội mới tại Los Angeles trong Tour 2017, được Aon tài trợ, sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng tốn nhiều giấy mực từ Everton hôm thứ Hai đầu tuần.

Mùa bóng vừa qua, chân sút 24 tuổi đã đóng góp 26 pha lập công the Toffees và tiền đạo vô địch Cú Ăn ba Cole tin chắc người hậu bối có thể tái lập phong độ ở đội bóng mới.

“Cậu ấy là một bản hợp đồng lớn”, Cole nhận xét trên MUTV. “Ngày nay họ đều là những bản hợp đồng tiền tấn, tuy nhiên cậu ấy đã chứng minh được năng lực tại Premier League. Cậu ấy sẽ đem về bàn thắng và đó là điểm thiếu sót của Manchester United mùa giải trước. Tôi nghĩ bản năng săn bàn đã chất chứa sẵn trong cậu ấy rồi.

“Kể từ ngày đầu sự nghiệp rời Chelsea, cậu ấy đã khẳng định mình bằng việc ghi bàn. Cậu ấy thành công ở West Brom, rồi đến kha khá bàn thắng ở Everton, và mong sao xu hướng đó sẽ nối dài ở Manchester United”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage