Andreas Pereira Và Khao Khát Cống Hiến Cho Quỷ Đỏ

1889

(MUSVN) – Cầu thủ trẻ của Manchester United, Andreas Pereira thực sự không muốn rời khỏi đội bóng để đến câu lạc bộ khác dưới dạng cho mượn. Anh đang cố gắng tập luyện chăm chỉ để có thể góp mặt trong kế hoạch của Jose Mourinho mùa giải tới.

Pereira đã được cho CLB Granada mươn vào mùa giải trước để có cơ hội được thi đấu nhiều hơn và cải thiện khả năng chơi bóng. Dù vậy cầu thủ này không thể giúp đội bóng vùng Andalusian của huyền thoại Arsenal, Tony Adams trụ hạng tại La Liga.

Tiền vệ cánh tài năng đã có năm bàn thắng trong 37 lần ra sân cho CLB Granada nhưng hiện tại Andreas đặt mục tiêu là góp mặt trong đội hình một của Quỷ đỏ thường xuyên hơn sau khi trở lại Old Trafford.

Khi được hỏi liệu có khả năng một CLB nào đó sẽ tiếp tục mượn anh thì Pereira trả lời rằng: “Không, tôi sẽ chỉ tập trung cho việc thi đấu ở United. Tôi đã ở đây và tôi muốn cống hiến cho đội bóng và tôi tin tôi sẽ làm được điều đó”.

Pereira đang tham gia tour du đấu cùng đội bóng của Mourinho, người đã đưa United đến ngôi vương ở cả Europa League và League Cup ở ngay mùa giải đầu tiên ra mắt của ‘Người Đặc Biệt’.

“Mourinho là một huấn luận viên giỏi”, Pereira cho biết. “Ông ấy biết điều gì là tốt cho đội bóng và thường trao đổi thẳng thắn với các cầu thủ.

“Hình ảnh của ông luôn gắn liền với những chiến thắng và những danh hiệu. Tôi nghĩ nếu bạn muốn trở thành một huấn luận viên giỏi nhất thế giới, bạn phải giành thật nhiều danh hiệu và đó là điều Mourinho đang làm.

“Tôi rất vui với những gì đội bóng đạt được mùa giải trước. Tôi đã theo dõi tất cả các trận đấu và đã đến sân để theo dõi trận cuối cùng của đội bóng tại Premier League.

“Thực sự tôi cảm thấy rất vui khi chứng kiến United bắt đầu trở lại với những danh hiệu. Mong rằng chúng tôi sẽ dành được nhiều danh hiệu hơn trong mùa giải tới”.

Jake (theo SkySport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage