Anderson Mổ Xẻ ĐT Anh Tại World Cup 2010

291

(MUSVN) – Anderson đã đưa ra một lý do mới cho sự thất bại của đội tuyển Anh tại World Cup – đó là do họ chạy quá nhiều.

Anderson chính là ‘trái tim tuyển giữa’ luôn tràn đầy năng lượng trong chiến thắng 5-0 của United trước Birmingham ngay chính tại Old Trafford ngày hôm qua.

Nhưng Anderson cho biết hồi mình còn ở Porto anh không thi đấu theo kiểu ‘máy ủi’ như bây giờ.

‘Thể lực luôn là ưu tiên số 1, nhưng không quan trọng bằng việc điều khiển được trái bóng,’- tiền vệ người Brazil cho biết. ‘Bạn không nhất thiết phải chạy liên tục trên sân. Nhưng bạn cần phải có những đường chuyền chính xác.’

‘Tốc độ của trái bóng nhanh hơn bạn rất nhiều, vì vậy để cho đơn giản bạn nên đưa ra càng nhiều đường chuyền càng tốt.’

‘Ở Anh, đôi khi nhiều người nghĩ bạn không phải là cầu thủ xuất sắc nếu bạn tỏ ra lười di chuyển.’

‘Nhưng tôi nghĩ rằng đó là một trong những lý do tại sao đội tuyển Anh không chơi tốt ở kỳ World Cup vừa rồi, họ di chuyển không bóng quá nhiều.’

Anderson luôn luôn là một cầu thủ rất hài ước, và người hâm mộ United đã dần thấy được những gì họ kỳ vọng vào anh từ khi anh đến sân Old Trafford vào năm 2007.

‘Bạn sẽ không có cơ hội nào nhìn thấy tồi cắt tóc cả,’ anh ấy nói. ‘Mái tóc là cuộc sống của tôi, với tôi nó thật sư quan trọng. Nếu bạn cắt tóc tôi, là coi như bạn đã lấy đi trái tim tôi, hay là cưa chân tôi đi vậy. Tôi sẽ khóc từ ngày này sang ngày khác.’ Và đó cũng là một số ‘cá tính’ khá đặc biệt của Anderson làm cho CĐV thêm tò mò và kỳ vọng ở anh nhiều hơn.

namanh (Theo menmedia.co.uk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage