Anderson Lên Tiếng Sau Phản Ứng Với Sir Alex

493

Anderson vừa lên tiếng khẳng định anh không muốn rời khỏi United, dù đang hứng chịu cơn giận dữ của Sir Alex Ferguson.

Tuyển thủ người Brazil được cho là đã có những thái độ phản ứng không tốt sau khi bị loại khỏi danh sách tham dự trận đấu tranh Siêu cúp nước Anh với Chelsea và kể từ đó, anh cũng chỉ được góp mặt một trận duy nhất trong ba trận đấu mở màn của Quỷ Đỏ mùa giải mới.

Cho dù đang có nhiều dấu hỏi xung quanh tương lai của cựu tiền vệ Porto này tại Old Trafford, song Ando khẳng định anh mông muốn được ở lại với đội bóng cũng như anh hiểu được rằng ai mới là ông chủ.

“Tôi đã tin rằng mình sẽ được ra sân trong trận đấu tranh cúp Community Shield, nhưng giờ thì tôi đã quên điều đó,” cầu thủ 21 tuổi phát biểu.

“Tôi cho rằng, khi không còn Ronaldo, tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn và tôi cũng vừa được thử thách qua những trận đấu chuẩn bị cho mùa bóng mới.”

“Nhưng HLV mới là người quyết định đội hình thi đấu và tranh cãi về điều đó với ông ấy là một việc ngu ngốc bởi ông ấy là người đứng đầu. Tôi không muốn rời khỏi United.”

“Sir Alex đã yêu cầu tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa và tôi đã chấp nhận yêu cầu của ông. Để được góp mặt trong đội hình chính United thật sự là một điều vô cùng khó khăn.”

phamthanh (theo S.S)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage