Anderson Đang Bước Vào Giai Đoạn “Chín”

384

Anderson đã thể hiện phong độ ấn tượng trong vài tuần gần đây và Sir Alex Ferguson tin rằng tiền vệ người Brazil sẵn sàng bước vào hàng những cầu thủ đẳng cấp thế giới.

Tuyển thủ người Nam Mĩ đã có một khởi đầu chậm chạp như thường lệ trong mùa giải thứ ba tại Old Trafford nhưng anh đang vào phom với tài chỉ huy tuyến giữa rất tốt.

“Khu vực trung tâm có lẽ là nơi khó khăn nhất cho các cầu thủ trẻ tiến bộ bởi vì chúng tôi có một vài cái tên xuất sắc đang thi đấu ở vị trí đó,” Sir Alex phát biểu trên United Review.

“Nhưng Anderson đã thực sự trụ vững trong cuộc canh tranh cho một suất đá chính với phong độ tuyệt vời. Cậu ấy đã tận dụng triệt để quãng thời gian của mình. Cậu ấy đã hòa nhập tốt và trưởng thành hơn. Tuy nhiên nên nhớ rằng Anderson chỉ mới 21 tuổi.”

Sir Alex đang đau đầu với một bài toán ở khu trung tuyến bởi vì tất cả các tiền vệ của ông đều khỏe mạnh và nó càng trở nên khó khăn hơn khi ông còn muốn duy trì sự hưng phấn của Anderson.

“Điều quan trọng là sự cạnh tranh đã không làm ảnh hưởng tới lòng tự tin của cậu ấy,” ông nói thêm. “Cậu ấy sở hữu niềm tin của một người Brazil và Anderson sẽ trở thành một tiền vệ tầm cỡ.”

“Ando đang thi đấu bùng nổ và cậu ấy rất khao khát được ra sân. Nói thật là khuôn mặt của cậu ấy trông thật tệ hại khi tôi không để cậu ấy thi đấu.”

TuNguyen94 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage