Herrera: Dự Bị Cũng Được, Miễn Là Một Phần Của United!

18395
(MUSVN) – Tiền vệ xứ Basque là một trong những cầu thủ có đóng góp tích cực nhất mùa giải năm ngoái, thậm chí anh còn được vinh danh bằng giải thưởng Sir Matt Busby, cầu thủ xuất sắc nhất United do các CĐV bình chọn. Tuy nhiên Herrera đang có số lần ra sân tương đối khiêm tốn ở mùa giải năm nay, dù vậy số 21 tin rằng anh vẫn là một phần quan trọng của đội bóng.
“Tôi tin những gì tôi đã thể hiện mùa giải năm ngoái vẫn rất quan trọng”, Ander Herrera cho biết. “Là một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi luôn tâm niệm rằng nếu HLV quyết định cất trên ghế dự bị, tôi sẽ luôn chấp nhận và sẵn sàng khi có cơ hội.
“Năm ngoái tôi đã khẳng định điều đó và giờ vẫn vậy. Được thi đấu cho Manchester United với tôi đã là một đặc ân rồi.
“Tôi luôn tận hưởng từng phút được chơi bóng ở đây. Tôi muốn giành thật nhiều danh hiệu và trở thành một phần của CLB. Tôi tin mình có thể đóng góp nhiều hơn, và HLV cũng khiến tôi cảm thấy mình vẫn còn trong kế hoạch của đội bóng.
“Tôi thực sự hạnh phúc vì là một phần của Manchester United. Khi bạn là cầu thủ của CLB vĩ đại nhất, rất khó để chơi đủ mọi trận đấu. United giống như là một gia đình vậy, tôi muốn được lưu danh tại CLB khi giã từ sự nghiệp. Ở Old Trafford, tôi không phải hối tiếc bất kỳ điều gì”.
Ander cũng nói thêm về Nemanja Matic và Marouane Fellaini, những người đồng đội, đồng thời là đối thủ cạnh tranh vị trí tiền vệ trung tâm.
“Được theo dõi những Nemanja, Felli hay Paul (Pogba) chơi bóng hằng ngày chính động lực lớn với tôi. Các đồng đội giúp tôi hoàn thiện hơn và ngược lại, tôi tin mình cũng thúc đẩy họ tiến bộ”, Herrera khẳng định.
Kimi (theo M.E.N – Manchester Evening News)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage