Ander Herrera: Chúng Tôi Đang Tìm Lại Bản Sắc Quỷ Đỏ

4676

(MUSVN) – Ander Herrera tin rằng những màn trình diễn của Manchester United thời gian gần đây là minh chứng cho thấy những cầu thủ hiện tại dưới sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho đang tìm lại được bản sắc của CLB.

d60f9255013048acb5d3d37ea3d902b2

Tiền vệ người Tây Ban Nha la một nhân tố quan trọng trong công cuộc hồi sinh của Quỷ Đỏ ở mùa giải năm nay với sự năng động và tinh thần thi đấu quả cảm ở tuyến tiền vệ – anh đã phải khâu tới 3 mũi trên mặt nhưng vẫn tiếp tục thi đấu trong trận thắng đầy khó khăn trước West Ham hôm thứ 2 vừa qua.

“Chúng tôi đang chơi tốt và có khả năng kiểm soát được hầu hết các trận đấu” Herrera chia sẻ trên MUTV trước trận thắng Boro tại Old Trafford vào đêm giao thừa. “Khi bạn xem Man United thi đấu, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra hình hài của một đội bóng lớn, điều đó có nghĩa là United đang tìm lại được bản sắc vốn có trong lịch sử CLB.”

“Điều quan trọng nhất theo tôi là chúng ta đã không còn bỏ lỡ quá nhiều cơ hội và toàn đội đang chơi theo cách của một đội bóng lớn. Tất nhiên sẽ vẫn còn nhiều vấn đề cần được cải thiện vì chúng ta đang tạo ra nhiều cơ hội hơn là số bàn thắng ghi được nhưng chúng ta có thể hoàn toàn vui mừng, thậm chí lạc quan hơn trong một vài tháng tới hay trong mùa giải tới vì đội bóng đang chơi tốt và đi đúng hướng.”

“Chúng ta đều rõ đường hướng mà HLV muốn hướng cho đội bóng” Herrera cho biết thêm. “Tôi đã có được 2 danh hiệu từ khi gia nhập đội, F.A Cup và Siêu Cup Anh, nhưng chúng tôi chưa muốn dừng lại. Hiện tại chúng tôi đang chiến đấu trên 4 đấu trường lớn và có nhiệm vụ phải chiến đấu hết mình cho mọi mục tiêu.”

“Chúng tôi là Man United , các cầu thủ cần trân trọng lịch sử của đội bóng và chiến đấu cho mọi mục tiêu của đội, chúng tôi đã có những điều kiện tốt để thực hiện điều đó khi đang sở hữu một đội hình chất lượng. Tôi luôn nói rằng bản thân mình rất tự hào vì được trở thành một phần của Quỷ Đỏ và tôi hy vọng mình sẽ luôn là một cầu thủ quan trọn của đội.”

Red (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage