Alex Stepney: ‘De Gea Sẽ Sớm Có Tiếng Nói Tại United’

396
(MUSVN) – Huyền thoại thủ môn của Quỷ Đỏ Alex Stepney đã xác nhận bản hợp đồng với David De Gea.

Thủ thành U-21 Tây Ban Nha đầy hứa hẹn này được Sir Alex gửi gắm niềm tin sẽ trở thành sự thay thế tốt nhất cho vị trí thủ môn mà Edwin Van der Sar để lại sau khi ông đã cử các tuyển trạch viên đi khắp thế giới.

Với việc Edwin Van Der Sar đã treo găng, bản hợp đồng mới này dường như sẽ được trao chiếc áo số một và Stepney cảm thấy thủ thành này sẽ sớm có tiếng nói tại Manchester.

“Cậu ấy đã bắt rất tốt cho Atletico,” Stepney phát biểu trên ManUtd.com. “Kỷ lục mùa trước của cậu ấy (24 trận giữ sạch lưới trên 45 trận đã đấu) thật là khó tin ở một giải đấu hàng đầu như La Liga. Tôi đã theo dõi cậu ấy trên ti vi nhưng bạn không thể nói tất cả về một cầu thủ chỉ với việc xem ti vi.”

“Ví như, tôi luôn thích xem một thủ môn chọn vị trí thông minh như thế nào khi bóng được đưa vào vòng cấm, nhưng các máy quay lại hiếm khi cho thấy điều đó. Nhưng chắc chắn tôi đã thấy cậu ấy cản phá các cú sút như thế nào và dường như De Gea sẽ trở thành sự lựa chọn số một của Sir Alex.”

“Chúng tôi cũng còn có Anders Lindegaard, Ben Amos và Tomasz Kuszczak để lựa chọn; tất nhiên một trong số họ sẽ ra đi, hoặc được cho mượn. Một câu lạc bộ như Manchester United phải có ba thủ môn đẳng cấp bởi nếu thủ môn số một bị chấn thương, bạn cần một người bắt thế tài năng và một người nữa trên băng ghế dự bị.”

Ngôi sao của trận chung kết European Cup 1968 trông đợi thủ thành người Tây Ban Nha sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới để sẵn sàng cho mùa giải khởi tranh vào tháng Tám.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage