30.75 Triệu Bảng Đang Đè Nặng Đôi Chân Berbatov

331

Tiền đạo của Manchester United – Dimitar Berbatov đã thú nhận rằng anh vẫn cảm thấy mình bị chịu sức ép bởi số tiền chuyển nhượng khổng lồ.

Tuyển thủ người Bulgaria đã chuyển từ Tottenham tới United vào tháng 11 năm 2008 với giá 30,75 triệu bảng tuy nhiên anh vẫn chưa thực sự đáp ứng được kì vọng của các CĐV Quỷ Đỏ.

Phát biểu trên tờ Daily Express, Berbatov nói: “Ai cũng có cách riêng của họ để đối phó với sức ép đến từ giá chuyển nhượng. Mọi người cũng đều có những suy nghĩ khác biệt. Với tôi, đôi khi cảm thấy thật khó khăn bởi vì người ta đã trông chờ ở tôi quá nhiều.”

“Trước đó, họ (các cổ động viên) có lẽ chỉ hưởng thụ những bàn thắng đẹp nhất, những đường chuyền sắc sảo nhất và những trận đấu hay nhất của tôi. Tôi biết họ muốn tôi trình diễn trong mọi lúc và đó là mục tiêu chính của tôi – thi đấu xuất sắc trong bất cứ trận nào.”

“Nhưng mọi chuyện nên như vậy bởi vì ban lãnh đạo đã bỏ ra rất nhiều tiền cho tôi. Tôi luôn cố gắng cống hiến hết sức cho đội bóng để giành chiến thắng. Tôi nghĩ mình đã thể hiện điều đó trong muà giải đầu tiên. Chúng tôi đã vô địch giải Ngoại hạng và tôi nghĩ mọi người đều hạnh phúc vì điều đó.”

Đến thời điểm này, Berabatov đang là chân sút số hai của United ở giải ngoại hạng với 4 bàn thắng trong 13 lần ra sân.

Quả bí ngô (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage