Mười Năm, Một Tình Yêu Carrick

3389

(MUSVN) – Hôm nay đánh dấu tròn một thập kỷ kể từ trận đấu tiền vệ Michael Carrick chính thức ra mắt Manchester United, khi vào sân thay người trong chiến thắng 3-0 trước Charlton tại The Valley.

Trò chuyện cùng United Review, chương trình bình luận trận đấu chính thức, Carrick đã nhìn lại 10 năm gắn bó với câu lạc bộ và quãng thời gian làm một cầu thủ United cho tới ngày hôm nay.

“Lúc ký hợp đồng, tôi đến đây chỉ mong cố gắng chen chân được vào đội hình”, Carrick bộc bạch, hồi tưởng lại thời điểm chuyển đến từ Tottenham Hotspur trước khi mùa giải 2006/07 khởi tranh.

“10 năm sau, tôi ở đây và đã trải qua khoảng thời gian tươi đẹp, vô địch một số danh hiệu lớn, hơi ngỡ ngàng sao tất cả trôi qua nhanh vậy, nhưng mong rằng nhiều danh hiệu nữa sẽ đến tiếp.”

Được nhiều người công nhận là một cầu thủ khiêm tốn, rõ ràng Carrick đã chừng mực khi nhắc về những thành tích của anh ở United là “tươi đẹp” – chàng cầu thủ người Anh giành năm danh hiệu Premier League, một League Cup, một UEFA Champions League, một FIFA Club World Cup và Tháng Năm vừa qua là chiếc cúp FA đầu tiên.

Chiến thắng Crystal Palace tại Wembley đã hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu nội địa của Carrick, một cột mốc thực sự đáng nhớ mà hiếm cầu thủ nào chạm tới.

“FA Cup thật to lớn và là nỗi niềm khuây khỏa lớn lao hơn bất kỳ điều gì với tôi. Cuối cùng cũng chinh phục được nó sau cố gắng suốt bấy lâu qua, để chạm tay lên nó và vô địch nó quả là một ngày quá đỗi cảm xúc.

Và Cầu thủ Xuất sắc nhất Mùa giải 2012-13 cho biết đăng quang chiếc khiên bạc lần nữa càng khiến anh thêm khát khao. “Để chạm tay bạn lên nó, tiếp tục tận hưởng nó khiến bạn muốn vô địch nhiều thật nhiều hơn nữa,” anh khẳng định.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage