Nhà Glazer Chi 60 Triệu Bảng Để Moyes ‘Đi Chợ’ Trong Hè Này

135
(MUSVN) – Theo những thông tin mà tờ Telegraph tiết lộ, tân HLV trưởng David Moyes sẽ được cấp khoản tiền vào khoảng 60 triệu bảng, nhằm phục vụ cho những bản hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

David Moyes đã bắt đầu cho những công việc đầu tiên của mình ở Old Trafford, mà một trong số đó là đưa về các mục tiêu hàng đầu trước khi Manchester United bước vào Tour 2013 ở châu Á.

David Moyes sẽ đưa về những tân binh nào trong hè này?

Báo chí Anh gần đây liên tục đưa tin Quỷ Đỏ có liên hệ với nhiều cầu thủ nhằm tăng cường ở các vị trí khác nhau. Có thể kể đến các tiền vệ như Thiago Alcantara, Kevin Strootman, Marouane Fellaini hay hậu vệ Ezequiel Garay. Đó là chưa kể trong trường hợp Rooney quyết định rời đội, Moyes cũng nhắm đến Lewandowski như một phương án thay thế.

Nếu số tiền 60 triệu bảng mà Telegraph đưa là chính xác, thì quả thật nhà Glazer đã chịu chi hơn rất nhiều trong năm nay. Thậm chí, trong kỷ nguyên 26 năm của Sir Alex ở Old Trafford, số tiền mà ông được cấp hàng năm cũng không cao đến vậy. Tiền luôn là một yếu tố quan trọng trong các thương vụ mua bán. Còn nhớ năm ngoái, Manchester United đã vồ hụt Lucas Moura, bởi khi Quỷ Đỏ còn do dự, PSG ngay lập tức đưa ra cái giá hấp dẫn hơn rất nhiều.

Trong năm cuối cùng của mình ở Old Trafford, Sir Alex đã chính xác trong các mục tiêu chuyển nhượng. Cái giá 24 triệu bảng cho Robin van Persie dường như vẫn còn quá hời so với những gì anh đóng góp cho chức vô địch nước Anh lần thứ 20. Bên cạnh đó, Kagawa (17 triệu bảng) cũng dần chứng minh khả năng của mình trong nửa cuối của mùa giải.

Thị trường chuyển nhượng vẫn chưa chính thức mở cửa (mùng 1 tháng Bảy), hãy cùng chờ xem David Moyes sẽ mang về những tân binh nào trong mùa hè này.

Cris (theo Telegraph)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage