United Chia Buồn Với Đội Hockey Xấu Số

255
(MUSVN) – Manchester United đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến Lokomotiv Yaroslav, thể hiện một sự chia sẻ chân tình và cảm thông cùng đội bóng Lokomotiv khi máy bay chở đội hockey trên băng này đã bị rơi ở Nga hôm thứ Tư vừa qua.

Tai nạn đáng tiếc này đã cướp đi 43 sinh mạng và chỉ còn 2 người sống sót. Điều này đã gợi nhớ đến thảm họa Munich kinh hoàng năm 1958. BĐH cùng BHL của Quỷ Đỏ đã gửi nhứng lời chia buồn sâu sắc nhất đến những nạn nhân xấu số này để thể hiện sự đồng cảm và chia sẻ sâu sắc.


Đội hockey xấu số Lokomotiv Yaroslav

Lokomotiv Yaroslav hiện đang thi đấu tại Hockey League, họ đã gặp tai nạn sau khi lên đường bắt đầu cho mùa giải mới tại Minks, Belarus. Chiếc máy bay đã gặp nạn khi va vào cột tháp và rơi xuống gần khu vực Yaroslavl của Nga làm 43 người thiệt mạng trong đó có 25 cầu thủ của đội bóng và duy nhất chỉ còn 1 cầu thủ còn sống sót. Toàn bộ phi hành đoàn cũng chỉ có thêm một người may mắn thoát nạn.

David Gill đã thay mặt toàn bộ đội bóng Manchester United cùng các cầu thủ tại Old Trafford gửi điện chia buồn đến toàn đội cùng BHL của Lokomotiv Yaroslavl, thể hiện sự cảm thông sâu sắc tới họ.

Tai nạn này đã khiến cho nhiều mancunians không khỏi chạnh lòng nhớ đến chuyến bay Munich kinh hoàng năm 1958, cướp đi một thế hệ cầu thủ tài năng của United. Kể từ sau sự cố đó, các chuyến bay đã được bảo đảm an toàn hơn. Và sự việc xảy ra với đội hockey này quả là rất đáng tiếc.

Những hình ảnh NHM chia sẻ sự đau thương cùng đội:


Nhược Mai (Theo United-Latest)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage