Tinh Thần Ngày Lễ Giáng Sinh Tại Manchester United

293
(MUSVN) – Trên sân đấu, những chú Quỷ Đỏ vừa trải qua một chiến thắng ngọt ngào 5-0 tại Craven Cottages; còn ở ngoài sân cỏ, họ cũng đã mang lại những lời chúc ý nghĩa nhất đến những bệnh nhân và đội ngũ nhân viên ở bệnh viện hoàng gia Manchester.

Những cầu thủ như Rio Ferdinand, Nani, Phil Jones và Danny Welbeck đã dành cả ngày thứ Sáu để đến thăm và trao quà cho những đứa trẻ ở bệnh viện, đồng thời cũng không quên chụp những bức ảnh kỉ niệm ý nghĩa.

Không những dành quà cho những bệnh nhân đang phải nằm điều trị, CLB còn gửi những chiếc Ipad để ủng hộ bệnh viện.

Rio Ferdinand bày tỏ sự thích thú tại buổi gặp mặt những em nhỏ và cả những bác sĩ ở đây. Anh chia sẻ qua twitter: “Chúng tôi cùng nhau đến bệnh viện nhi Manchester để trao quà và hy vọng sẽ nhìn thấy những nụ cười trên khuôn mặt của các em nhỏ.”

“Những bác sĩ, y tá và tất cả những người làm việc ở đây đều thật đáng mến. Họ đang làm những công việc có thể thay đổi tích cực đến cuộc sống của mọi người.”

Michael Owen cũng chia sẻ sự hài lòng tới đội ngũ nhân viên trên trang mạng xã hội của mình, đồng thời cho rằng đây là một kỷ niệm đáng quý.

Tiền đạo người Anh nói: “Tôi đã từng đến bệnh viện hàng chục lần nhưng không phải đề thăm những em nhỏ. Tôi đã ghé thăm các khoa, gặp những đứa trẻ mắc bệnh nan y,…Cả buổi chiều hôm đó tôi cảm thấy rất nghẹn ngào. Tôi chỉ có thể nói rằng các bác sĩ, y tá tại đây đang làm những công việc đáng trân trọng, họ được mọi người đánh giá rất cao.”

Trong khi đó, các phóng viên cũng đã bắt gặp Sir Alex trong một tâm trạng phấn khởi đến trao tặng cho tổ chức từ thiện hàng đầu về ung thư phổi một số tiền là 500 nghìn bảng Anh.

Được biết, cả thân phụ và thân mẫu của Sir Alex đều qua đời về căn bệnh này. Ông chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi số tiền này được dùng vào mục đích tốt đẹp, trái tim tôi luôn ủng hộ điều này.”

Matt Boyle, người gây quỹ từ thiện, tiếp lời: “Số tiền nửa triệu bảng này sẽ giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong công tác cứu chữa những người bị ung thư phổi. Tôi rất cảm kích trước tấm lòng của những người đã ủng hộ chương trình này.”

LR (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage