Thầy Giáo Ngôn Ngữ Patrice Evra

275
(MUSVN) – Hậu vệ người Pháp đã khiến tất cả học sinh bất ngờ và sung sướng khi anh vào thăm Học viện y tế Manchester ở bệnh viện Wythenshawe. Tại đây, cầu thủ của Manchester United đã có buổi trò chuyện với các học viên bằng tiếng Pháp, ngôn ngữ chính của mình.

Ngôi sao đội tuyển Pháp đã khiến những học sinh cảm thấy thích thú với những bài học ngôn ngữ mà mình đã truyền đạt. Và chắc chắn những học sinh này sẽ không bao giờ quên những bài học về ngôn ngữ đặc sắc từ một giáo viên mới, Patrice Evra.

Các học viên đã bị bất ngờ khi các giáo viên giới thiệu tên của Patrice Evra trong buổi hỏi đáp ngẫu nhiên trong lớp. Vốn là một cầu thủ tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ (Patrice nói được cả tiếng Tây Ban Nha và Ý), hậu vệ của Quỷ Đỏ đã giải thích tầm quan trọng của ngôn ngữ, đặc biệt cho tương lai sau này.


Patrice và các học viên nhỏ tuổi

“Tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các bạn trẻ bởi vì các em là tương lai của đất nước.” Patrice Evra phát biểu.

  “Tôi đã nói về tầm quan trọng của việc học một ngôn ngữ mới là như thế nào. Tôi cũng đã chia sẽ về việc học tiếng Anh của mình, điều đó đã giúp tôi thể hiện bản thân mình như thế nào khi gia nhập Manchester United. Nếu bạn muốn thích nghi với một đất nước mới, bạn cần phải học ngôn ngữ.”

Phó hiệu trưởng Gaynor Gorman cho biết các học sinh đã rất vui mừng bởi chuyến thăm của Patrice Evra, được tổ chức bởi Manchester United Foundation.

“Tất cả những gì chúng tôi cố gắng làm đó chính là phát triển thêm các khả năng cho tất cả các học sinh của mình. Tôi nghĩ rằng nếu bạn học được một ngôn ngữ nào đó, nó thực sự sẽ giúp bạn trong tương lai. Ngôn ngữ rất quan trọng và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn Patrice ghé thăm.”

Red Hearts (theo MEN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage