Sự Thật Đằng Sau Sự Vắng Mặt Của Rooney

266

(MUSVN) – Sau thất bại bất ngờ trước Blackburn và sự vắng mặt khó hiểu của tiền đạo Wayne Rooney trong danh sách đăng ký, đã có rất nhiều lý do và nghi vấn được các báo chí đồng loạt đưa ra. Nhưng sự thực đằng sau nó là gì?

Tờ báo Sunday của Anh cho biết Rooney đã bị Sir Alex trừng phạt với việc tự ý bỏ ra ngoài ăn tối cùng cô vợ Coleen trong ngày lễ tặng quà, ngoài ra đi cùng cặp vợ chồng này còn có Jonny Evans và Darron Gibson.

Tờ báo này còn đưa ra dẫn chứng về mâu thuẫn giữa Rooney và Sir Alex Ferguson không còn tốt từ khi tiền đạo này có ý định rời khỏi Old Trafford vào mùa giải trước nhưng không được chấp thuận.


Rooney ngồi ngoài trong trận đấu với Blackburn Rovers

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu được đăng tải trên website chính thức của CLB, Sir Alex đã nói rõ rằng Wayne Rooney không thể thi đấu vì thể lực không được đảm bảo.

“Wayne không thể hiện một tinh thần cũng như thể lực tốt nhất trong các buổi tập trước trận đấu, cậu ấy đã vắng mặt trong một vài buổi tập. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ sớm quay trở lại luyện tập trong hôm nay, ngày mai để chuẩn bị cho trận đấu vào thứ Tư tới,” Ferguson, người vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của mình cho biết.

Vị thuyền trưởng người Scotland tin rằng Rooney có thể trở lại trong trận đấu với Newcastle vào giữa tuần tới và thể hiện được phong độ tốt nhất của mình.

Kawaii

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage