Sir Alex Ferguson: Đường Phố Thành Tên Người

474
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã tự tay khánh thành cho con đường mang tên ông…

Có lẽ không cần phải nói nhiều về những gì Sir Alex Ferguson đã làm được trong 26 ở Manchester United. Với những thành quả vĩ đại của mình, ông đã được nhận giải thưởng Tự do Danh dự của hội đồng Borough, Trafford.

Sir Alex Ferguson đã có con đường mang tên mình
Cũng trong buổi lễ tôn vinh đó, chính quyền địa phương đã chính thức đổi tên đường Water’s Reach – con đường dẫn đến sân vận động Old Trafford và bức tượng của Sir Alex – thành đường Sir Alex Ferguson Way. Sir Alex chính là người trực tiếp khánh thành cho con đường này trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, người hâm mộ và các phương tiện truyền thông đại chúng.

Trong buổi lễ trọng thể này, Sir Alex đã có một bài diễn văn ngắn trước khi chính thức khai trường tấm biển tên đường.

“Đây là vinh dự to lớn đối với tôi khi có một con đường mang tên mình. Có lẽ, ít ai dám hy vọng vào một đặc ân như vậy trong cuộc đời.”

“26 năm gắn bó của tôi với câu lạc bộ dường như đã được gói gọn trong vinh quang này. Đó là một hành trình kỳ diệu; từ ngày bắt đầu cho đến hôm nay, khi tôi đứng ở đây để khánh thành con đường Sir Alex Ferguson Way.”

“Tôi vô cùng tự hào bởi niềm vinh dự này; và tôi cũng tự hào bởi các bạn, những người luôn gắn bó với câu lạc bộ.”

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Manchester United vì đã trao cơ hội cho tôi 26 năm về trước. Đó là bước ngoặt lớn nhất trong đời tôi, tạo nên tôi ngày hôm nay.”

“Manchester United là một câu lạc bộ vĩ đại. Các bạn, những cổ động viên, luôn biết điều đó. Tôi cho rằng vẫn còn những người trẻ tuổi, những người không biết hoặc quên mất rằng bản thân câu lạc bộ từng trải qua vô số quãng thời gian khó khăn. Nhưng câu lạc bộ luôn biết cách vượt qua nghịch cảnh. Đó là điều mà chúng ta tự hào nhất.”

“Chúng ta có một nền tảng vững chắc, một đội ngũ nhân viên tuyệt vời và hàng triệu những cổ động viên cuồng nhiệt. Đó là lý do cái tên Manchester United sẽ luôn trường tồn.”

“Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người có mặt ở đây ngày hôm nay – bạn bè, gia đình, đặc biệt là người vợ và cũng là “sếp lớn” của tôi, động lực của tôi trong những năm qua.

“Xin cảm ơn vì đã đến đây. Xin cảm ơn ngài Thị trưởng và Hội đồng thành phố vì đã trao tặng cho tôi vinh quang tuyệt vời này.”

Kết thúc bài diễn văn, Sir Alex Ferguson đã tự tay khánh thành con đường mang tên mình.

Sói (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage