Sir Alex Đã Nói Lời Chia Tay Như Thế Nào?

293
(MUSVN) – Tin Sir Alex Ferguson nghỉ hưu đã làm bàng hoàng NHM Manchester United. Đối với những con người trực tiếp thông báo và lắng nghe quyết định này, cảm xúc có lẽ càng dữ dội hơn…

Sir Alex Ferguson đã thông báo quyết định nghỉ hưu của mình trước toàn thể đội bóng vào ngày hôm qua. Ông đến Carrington vào 6h 50 phút sáng như thường lệ và tổ chức 3 buổi họp mặt lần lượt với các thành viên Đội một, đội ngũ huấn luyện và kỹ thuật, và cuối cùng là những nhân viên còn lại.

Ngay sau khi các học trò tập hợp đầy đủ trong phòng thay đồ, Sir Alex có một bài phát biểu ngắn nhưng đầy xúc động, thông báo quyết định giã từ sự nghiệp huấn luyện vào cuối mùa giải này, sau khi giành chức vô địch Premier League thứ 13.

Không khí u ám, nặng nề, Sir Alex nói rằng ông rất tiếc khi phải thông báo chuyện này và rằng ông rất hy vọng có thể lùi nó lại vào một ngày nào khác.

Rồi sau đó, ngài 'Máy sấy tóc' thông báo cho toàn bộ BHL trong phòng họp và cuối cùng là tất cả những nhân viên còn lại trong canteen.

Sir Alex vô cùng xúc động khi nói ông tự hào với những cống hiến từ đội ngũ nhân viên cho CLB suốt 26 năm rưỡi qua của ông tại Old Trafford.

Một vài nhân viên, đặc biệt là những người đã phục vụ cho United hơn 30 năm, đã khóc khi nghe Sir Alex phát biểu. Chính thuyền trưởng của United cũng rớm lệ.

Sir Alex thừa nhận sẽ có một vài thay đổi sau khi ông rời nơi đây nhưng không nói rõ rằng thành viên nhất định nào đó sẽ mất việc.

Kết thúc buổi nói chuyện, ông rời Carrington và không góp mặt cùng BHL trong giờ ăn trưa cũng như không đến trường đua Chester xem đua ngựa với các học trò…

Castle (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage