Sir Alex Có Thể Cấm Các Học Trò Sử Dụng Twitter

232
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã “úp mở” sẽ cấm các cầu thủ của United sử dụng Twitter kể từ mùa giải sau.

Một vài cầu thủ của Quỷ Đỏ hiện đang sở hữu những trang cá nhân Twitter thuộc hàng “hot” như Wayne Rooney, Nani, Michael Owen và đặc biệt là Rio Ferdinand. Cựu đội trưởng đội tuyển Anh thường xuyên cập nhật, liên lạc và chia sẻ thông tin với người hâm mộ qua dịch vụ mạng xã hội này.

Tuy nhiên, chuyện này lại khiến Sir Alex Ferguson không yên tâm. Ông chỉ muốn các học trò của mình tập trung vào công việc duy nhât là chơi bóng. Mạng xã hội ảo có thể đem lại những rắc rối hay thị phi cho những người nổi tiếng mà lại có tính cách “quyết ăn thua đủ” như Rooney hay Ferdinand.

Lo lắng của “Ông già gân” đã trở thành sự thực. Mới 3 ngày trước, Wayne Rooney đã tạo một vụ lùm xùm trên Twitter khi tranh cãi nảy lửa với một người hâm mộ. Không muốn để tình trạng này tiếp diễn, Sir Alex đang cân nhắc đến việc “ban hành” lệnh cấm mạng xã hội tại Old Trafford.

“Tôi không thể hiểu nổi tại sao mọi người lại bị cuốn hút chỉ bởi những thứ như vậy,” Sir Alex phát biểu. “Ngoài mạng xã hội, cuộc đời còn hàng nghìn công việc khác mà bạn có thể làm. Đến thư viện để đọc sách chẳng hạn. Tôi thực sự nghiêm túc đấy.”

“CLB đang xem xét chuyện này bởi mạng xã hội luôn gắn với những vấn đề. Mà chúng tôi hoàn toàn không muốn bị dính vào các rắc rối ngoài sân cỏ.”

Thanh Huyền (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage