Rooney Bị Truyền Hình Tẩy Chay

278

Hình ảnh của Rooney tiếp tục mất điểm thê thảm. Màn chửi cho sướng miệng vừa khiến tiền đạo người Anh bị kênh truyền hình Sky bỏ rơi.

Nói một cách cụ thể, Sky đã quyết định hủy bỏ việc phát sóng chương trình “Street Striker”. Lên sóng từ năm 2008, chương trình trên với sự góp mặt của Rooney đã từng gây tiếng vang. Chính đại diện của Sky xác nhận, đó là chương trình cực kỳ thành công. Mặc dù vậy sau hành vi chửi bới của Rooney trước camera, Sky đã ngừng sản xuất chương trình kia ngay lập tức. Theo lời giải thích của đại diện Sky, sở dĩ họ buộc phải làm như vậy bởi lo ngại số đông khán giả, đặc biệt khán giả nhí sẽ bị ảnh hưởng xấu từ tiền đạo nghiện chửi bới như Rooney. Như vậy, tiếp theo hãng sản xuất nước giải khát khổng lồ Coca-Cola, kênh Sky là đối tác tiếp theo bỏ rơi Rooney. Theo tính toán, Rooney có thể mất tới bạc triệu khi bị cả Coca-Cola lẫn Sky đồng loạt tẩy chay.

Không chỉ gặp rắc rối với nhà tài trợ, còn có tin Coleen đang bỏ mặc Rooney. Đều như vắt chanh, Coleen bỏ Rooney ở nhà rồi quay về nhà bố mẹ đẻ ít nhất 3 buổi tối mỗi tuần. Dường như Coleen vẫn còn choáng sau màn chửi bới trước máy quay của ông xã. Tai hại hơn nữa, đến ngay người đại diện của Rooney, Paul Stretford mới đây cũng bị tiền vệ James Milner (Man City) kiếm cớ gây sự trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 30 của Gareth Barry.

Lâm Tuyền (theo bongdaplus)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage