Rafael Đang Nhớ Da Diết Người Anh Sinh Đôi

288
(MUSVN) – Rafael thừa nhận rằng anh đang rất nhớ người anh song sinh Fabio của mình. Tuy nhiên việc Fabio được đem đi cho mượn ở Queens Park Rangers dường như lại giúp ích cho Rafael rất nhiều.


Rafael đang rất nhớ người anh sinh đôi của mìnhSir Alex Ferguson đã quyết định cho Fabio đi “du học” ở CLB Queens Park Rangers để tạo cơ hội cho anh tích lũy thêm kinh nghiệm ở giải Ngoại Hạng và đồng thời giúp cho anh và Rafael trở nên tự lập và trưởng thành hơn. Mặc dù hiện tại Fabio đang gặp phải chấn thương nhưng quá trình hồi phục của anh diễn ra rất khả quan và dự kiến anh sẽ trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất có thể.

“Đây không phải một điều gì quá khác thường nhưng nó cũng khiến cho tôi có cảm giác khá lạ lẫm,” Rafael trả lời phỏng vấn chương trình Inside Carrington của MUTV. “Tôi và Fabio rất thân thiết và luôn luôn ở bên nhau mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên tôi cho rằng sự xa cách tạm thời này sẽ tốt cho cả hai, nó sẽ giúp chúng tôi trưởng thành hơn.”

“Tôi thường hỏi anh ấy mọi điều khi chúng tôi còn cùng nhau thi đấu cho United, nhưng giờ đây tôi sẽ phải tự mình đưa ra các quyết định. Mặc dù tôi rất nhớ Fabio nhưng bù lại tôi có thể học hỏi được nhiều điều hơn.”

Rafael hi vọng anh có thể nhận xét, đánh giá được Fabio sau mỗi trận đấu để đưa ra lời khuyên giúp anh trai mình qua điện thoại. Đây là việc mà Fabio đã từng làm để giúp người em song sinh của mình và kết quả là Rafael đã thi đấu rất tốt kể từ đầu mùa đến giờ.

“Đương nhiên chúng tôi vẫn thường xuyên trao đổi với nhau,” Rafael nhấn mạnh. “Fabio luôn gọi điện cho tôi để chỉ ra những mặt hạn chế của tôi qua từng trận đấu. Giờ đây Fabio đang trở lại tập luyện và chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện công việc này khi anh ấy quay trở lại thi đấu.”

-Gù- (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage