Phil Jones Phát Biểu Về Biểu Cảm Gương Mặt Hài Hước Của Mình

1673
(MUSVN) – Phil Jones đã lần đầu tiên lên tiếng về khuôn mặt hài hước của anh mỗi khi tranh bóng quyết liệt, điều đã khiến anh bị so sánh với chú rối Beaker của The Muppet Show.

Bắt đầu từ gương mặt đầy cảm xúc khi cố gắng chặn cú sút của Aguero trong trận derby thành Manchester cách đây 1 tháng, Phil Jones bỗng nhiên nổi như cồn trên khắp các trang mạng xã hội. Gương mặt của anh được đem ra để 'chế' những bức ảnh hài hước và khiến mọi người 'cười vỡ bụng' vì sự giống nhau giữa anh và chú rối đen đủi Beaker.

Những biểu cảm gương mặt giống nhau giữa Phil Jones và Beaker

Khi được phóng viên của Sky Sports hỏi về việc này , Jones đã cười lớn và trả lời: “Vâng, tôi có biết chuyện gương mặt mình nổi tiếng trên mạng. Các đồng đội cũng thỉnh thoảng trêu chọc tôi nhưng thành thật mà nói thì tôi không quá quan tâm đến nó.”

Phil Jones là một cầu thủ đa năng. Kể từ khi được đưa về sân Old Trafford từ Blackburn hè 2011, anh đã được Sir Alex sắp xếp chơi trung vệ, hậu vệ phải và cả tiền vệ trung tâm.

Tuy vậy, Jones vẫn khẳng định anh là một trung vệ: “Tôi nghĩ trung tâm hàng thủ vẫn là vị trí tốt nhất dành cho mình. Khi thi đấu ở vị trí tiền vệ, tôi cần cảm nhận những thứ xung quanh mình và xử lý bóng bằng chân tốt. Nếu đá trung vệ, vị trí, thời điểm là các điều cần đến.”

“Có nhiều khía cạnh của trận đấu mà bạn phải học hỏi qua mỗi lần ra sân. Tôi vẫn đang cố gắng làm điều đó trong mọi thời điểm.”

Castle (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage