Park Nói Lời Tạm Biệt Old Trafford

260

(MUSVN) – Trong buổi phỏng vấn sau khi chính thức chia tay Manchester United, Park Ji-sung thừa nhận anh sẽ không bao giờ quên bảy năm thi đấu dưới mái nhà Old Trafford.

Park gia nhập Quỷ Đỏ từ PSV Eindhoven năm 2005, ra sân 205 trận và có tổng cộng tám danh hiệu cùng United, trong đó có bốn chức vô địch Ngoại hạng Anh và 1 lần lên ngôi tại FIFA Club World Cup.

“Quãng thời gian tại United sẽ còn mãi trong trái tim tôi ở phần đời còn lại,” anh tâm sự trên ManUtd.com.

“Được thi đấu cho một CLB như United, điều đó là một đặc ân đối với tôi, tôi đã giành được nhiều danh hiệu, có những đồng đội thật đặc biệt và làm việc dưới sự chỉ đạo của một HLV vĩ đại. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người, những người luôn bên tôi, đã tạo điều kiện tốt nhất để tôi chơi bóng và gặt hái được thành công như ngày hôm nay.”

Dù rời mái nhà Old Trafford nhưng Quỷ Đỏ vẫn mãi trong tim Park Ji-sung

Park là một cầu thủ rất được yêu thích tại Old Trafford và các cổ động viên thường cất vang tên anh trong mỗi lần dự khán cổ vũ đội nhà, kể cả khi anh không vào sân thi đấu.

“Các fan hâm mộ luôn dành cho tôi những điều tuyệt vời và tôi sẽ mãi nhớ đến họ với tình cảm tốt đẹp nhất”. Anh nói tiếp: “Còn bây giờ, tôi đang hướng đến những thử thách mới tại QPR, nơi tôi sẽ mang tất cả khát khao cùng tinh thần đã có ở United đến đấy. Chúng sẽ luôn bên tôi mãi mãi.”

namanh (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage