Owen: Tôi Ngưỡng Mộ Họ

385
(MUSVN) – Tiền đạo của United – Michael Owen – bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những HLV anh sẽ gặp trên sân vận động Emirate ngày chủ Nhật.


Owen: ‘Tôi ngưỡng mộ họ’

Cựu tiền đạo đội tuyển Anh cho dù cảm thấy Arsene Wenger xứng đáng nhận được sự ghi nhận cho quãng thời gian 15 năm dẫn dắt Arsenal nhưng khẳng định bản thành tích của HLV người Pháp khiến cho những kỳ công mà Sir Alex có được thêm phần ấn tượng.

“Arsene Wenger là một trong những HLV giỏi nhất từng làm việc tại Premier League. Ông ấy đã thay đổi Arsenal và làm được rất nhiều điều tuyệt vời trong suốt những năm qua”, Owen phát biểu trên Key 103. “Nhưng những điều đó chỉ làm nổi bật thêm những gì mà HLV của chúng tôi có được mà thôi. Thật tuyệt vời khi Sir Alex vẫn có được những thành công trong một giải đấu cạnh tranh khốc liệt như Premier League”.

Hy vọng đang mất dần về danh hiệu vô địch lần thứ Tư với Arsenal của Wenger hiện phụ thuộc nhiều vào kết quả thi đấu của United và Chelsea trong ba trận đấu cuối cùng. Nhưng điều quan trọng trước nhất là Pháo thủ phải san bằng khoảng cách 9 điểm giữa họ và Quỷ Đỏ.

“Các cầu thủ Arsenal đang nghĩ họ có thể đánh bại chúng tôi tuần này để tiếp tục nuôi hy vọng”, Owen nói. “Và điều đó sẽ khiến trận đấu tới thêm hấp dẫn. Nhưng không chỉ Arsenal hay Chelsea có thể giành chức vô địch. Chúng tôi cũng tự tin về bản thân và sẽ quyết giành trọn ba điểm”.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage