Nhà Rooney Sắp Đón Chào Thành Viên Mới

263

(MUSVN) – Coleen Rooney tiết lộ trên Twitter rằng mình đang mang thai đứa con thứ hai. Và cả 2 vợ chồng đều rất mong chờ để sinh cho Kai một đứa em khi mà cậu bé này cũng đã sắp bước sang tuổi thứ ba…

Trên Twitter của mình, Coleen viết: “Một số người đã đoán ra, và đó là sự thật. Cả vợ chồng tôi và bé Kai đều đang mong đợi một sự bổ sung cho gia đình vào tháng Năm tới”.

“Mặc dù có thể hơi sớm để thông báo nhưng tôi không thể giấu nổi sự phấn khích. Tôi muốn mọi người biết đến tin này từ chính chúng tôi chứ không phải từ một ai khác.”

t1hdm.jpg
Cả gia đình đều đang rất mong chờ thành viên mới…

Ngay sau khi vợ chồng nhà Wayne chia sẻ niềm hạnh phúc này thì đã có rất nhiều lời chúc tốt đẹp đến từ bạn bè của họ, trong đó có cả những cầu thủ nổi tiếng như Danielle O'Hara, Jude Cisse, Charley Webb hay Piers Morgan.

Điều này lý giải việc gần đây Coleen bắt đầu thay đổi gu ăn mặc của mình, cô diện những chiếc áo khoác rộng hoặc sử dụng những chiếc túi to để có thể che đi phần bụng của mình. Trong một cuộc phỏng vấn hồi năm ngoái, Coleen không ngại ngần tiết lộ rằng cô muốn có một gia đình lớn với ba hoặc bốn đứa con. Cô cũng muốn mình trở thành một bà mẹ hoàn hảo, giành hết thời gian cho gia đình và con cái.

Coleen và Wayne đã tổ chức đám cưới tại Ý vào năm 2008 sau quãng thời gian năm năm yêu nhau. Sau đó một năm, vào tháng 11 năm 2009 thì họ sinh bé Kai tại bệnh viện phụ sản Liverpool.

Như Ý.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage