Mừng Giáng Sinh, Rooney Tặng Vợ Quà Đặc Biệt

261
(MUSVN) – Wayne Rooney vừa mua một chú ngựa mới, kèm theo đó là áo đua ngựa màu hồng tay trắng, dường như đây sẽ là món quà Giáng Sinh sớm dành cho vợ của anh, Coleen Rooney.

Chú ngựa non một năm tuổi có giá 63,000 bảng Anh được mua ở trường đua Tattersall của Owen, cầu thủ hiện đang là đồng đội cùng Rooney ở United. Wayne đã đến đây vào hôm thứ Hai, và sau đó một phát ngôn viên cho biết “Tôi có thể khẳng định Wayne and Coleen đã mua chú ngựa này.”

Rooney đang đầu tư cho một sở thích mới


Ông Tom Dascombe, người được giao nhiệm vụ huấn luyện chú ngựa chưa được đặt tên thuộc dòng giống Bahamian Bounty này cho biết thêm: “Nó rất nhanh nhẹn, mẹ của nó đã vô địch một cuộc đua khi mới chỉ hơn 2 tuổi, và về thứ ba ở cuộc đua khác khi thi đấu cùng những con ngựa 3 tuổi.”

Rooney hi vọng “người bạn mới” sẽ là ứng viên nặng kí khi chú tham gia cuộc đua danh giá Royal Ascot vào tháng Sáu năm sau.

…còn Owen thì đã quá gạo cội trong môn thể thao này


Owen còn có một số bạn hàng thân thiết cũng thuộc giới cầu thủ, gồm Nicky Butt, Paul Scholes và Jonathan Woodgate. Cựu thần đồng bóng đá Anh phải đầu tư 20,000 bảng mỗi năm để đào tạo ra một chú ngựa đua trưởng thành.

namanh (Theo Dailymail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage