Macheda Bị Phạt Sau Những Bình Luận Trên Twitter

300
(MUSVN) – Federico Macheda đã bị phạt 15000 bảng Anh và cảnh cáo về hành vi của mình sau những nhận xét về người đồng tính trên Twitter.

Tiền đạo 20 tuổi của Manchester United hiện đang thi đấu cho Queens Park Rangers dưới dạng cho mượn đã bị cáo buộc bởi liên đoàn bóng đá Anh vào tháng trước, cùng với anh còn chân sút Nile Ranger của Newcastle và Manny Smith của Walsall.

Theo một báo cáo của FA:”Federico Macheda đã bị phạt 15 000 bảng và cảnh cáo nếu trong tương lai còn tái phạm sẽ phạt nặng hơn sau khi anh ta thừa nhận mình đã dùng những từ ngữ lạm dụng, xúc phạm đến giới tính của người khác.”

“Tuy nhiên Macheda đã yêu cầu một buổi điều trần về án phạt mà anh phải nhận sau những lời lẽ trên Twitter.”

Macheda đã tự chuốc họa vào thân mình

Hồi thứ Năm tuần trước, Ranger và Smith đã phải móc hầu bao nộp phạt với số tiền lần lượt là 6000 và 1200 bảng với lý do giống của Macheda.

Tương tự, tiền vệ Ravel Morrison của West Ham vừa bị phạt 7000 bảng bới FA khi anh có nhận xét không lấy gì đẹp đẽ về người đồng tính trên Twitter.

Morrison, người vừa chuyển đến sân Upton Park hồi cuối tháng Một từ Manchester United trong một bản hợp đồng không được tiết lộ, đã bị cáo buộc xúc phạm đến người dùng Twitter khác và bị cảnh cáo bởi FA.

Kent (theo Team Talk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage