Kẻ Ném Ferdinand Chảy Máu Đầu Nói Lời Xin Lỗi

235
(MUSVN) – Một trong những sự kiện nổi bật nhất của trận derby thành Manchester là việc Rio Ferdinand bị một CĐV của Man Xanh ném đồng xu dẫn tới chảy máu đầm đìa.

Tên của kẻ quá khích này là Matthew Stott, năm nay 21 tuổi, thực chất là một người làm vườn. Ngay sau khi lao xuống sân và gây chấn thương cho Rio, Stott đã bị Joe Hart và các nhân viên an ninh tống cổ ra ngoài.

Tuy nhiên, có vẻ như anh ta đã biết lỗi vì những hành động vừa qua. Thông qua luật sư của mình, Stott đã thú nhận rằng hành động đó là không thể chấp nhận được. “Tôi muốn nói lời xin lỗi tới mọi người, đặc biệt là Ferdinand và những cầu thủ khác. Tôi rất xấu hổ vì đã bôi xấu hình ảnh gia đình mình và CLB Man City”.

“Thực sự tôi muốn viết thư xin lỗi Ferdinand, CLB Manchester Utd và các CĐV Quỷ Đỏ. Thật lấy làm tiếc vì tôi đã hành xử như vậy. Cảm ơn Joe Hart đã ngăn tôi lại trên sân bóng”.

“Tôi là một CĐV trung thành của Man City, đã mua vé cả mùa suốt ba năm qua cùng với cha mình. Năm nay cũng không phải là ngoại lệ”. Có lẽ đó là lý do để anh này giải thích cho hành động vừa rồi trong trận đấu. Dĩ nhiên, chắc chắn Stott sẽ phải đón nhận hình phạt từ F.A hay CLB chủ quản của mình mà không có gì để hối hận.

Nhược Lan (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage