Giggs Ca Ngợi Người Hâm Mộ Trung Quốc

270
(MUSVN) – Ryan Giggs nói rằng các cầu thủ Manchester United đều mong chờ chuyến đi đến Trung Quốc và rất háo hức khi được quay trở lại 'đất nước có số dân đông nhất thế giới' trong mùa hè này.

Sau một tuần ở Nam Phi, Quỷ Đỏ sẽ 'hạ cánh' xuống Trung Quốc vào ngày 25 tháng Bảy để thi đấu với Thân Hoa Thượng Hải, CLB đang có trong tay hai cựu cầu thủ nổi tiếng của Chelsea, Nicolas Anelka và Didier Drogba. Trận đấu trên sẽ diễn ra tại SVĐ Thượng Hải, đội chiến thắng sẽ giành được Chevrolet China Cup.

Bàn thằng của Giggs trong chuyến du đấu tại Trung Quốc năm 2009

Giggs vẫn còn nhớ cảm giác bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của các fan Quỷ Đỏ ở châu Á. Và tại chuyến du đấu năm 2009 khi đó, tiền vệ người Xứ Wales đã có cho mình một hat-trick.

“Các cầu thủ đều rất muốn đến Trung Quốc bởi chúng tôi biết ở đất nước này, đội bóng có một lượng fan hâm mộ đông đảo. Các cổ động viên hết sức cuồng nhiệt, thật sự đó là một cơ hội tuyệt vời để nhìn thấy và bắt tay với họ,” Ryan tâm sự.

“Họ sát cánh và ủng hộ đội bóng suốt cả năm, vậy nên khi được nhìn thấy họ lúc chúng tôi thi đấu hay trong tập luyện thì điều đấy quả thật tuyệt vời.”

“Hy vọng trận đấu tại Chevrolet China Cup sẽ là một trận đấu hay, có nhiều người hâm mộ đến và ủng hộ chúng tôi, để tận hưởng bầu không khí theo cách riêng của họ.”

namanh (Theo Manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage