Giao Lưu Cùng De Gea

313
(MUSVN) – Thủ môn đang có phong độ tốt của Quỷ Đỏ, De Gea vừa giành thời gian trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ United…

Sir Alex tin rằng bạn sẽ là thủ môn số một của United trong một thời gian dài, ít nhất là 10 năm tới – đó cũng là mục tiêu của bạn chứ? Shanker Vasu
Chắc chắn rồi – tôi hy vọng điều đó trở thành sự thật! Mỗi ngày ở đây, tôi đều cảm thấy mình như được ở nhà, vì vậy tôi có thể nhận thấy mình sẽ dành toàn bộ sự nghiệp thi đấu tại United. Tôi rất thoải mái tại Anh, và tôi yêu bóng đá ở đây.

Ai là người thân thiện với anh nhất tại CLB? Jonas Giaever
Tôi được tất cả mọi người chào đón nhưng thân thiện nhất có lẽ là Chicharito và Antonio Valencia. Họ rất giỏi ngoại ngữ, lần đầu tiên tôi đến, họ trở thành “phiên dịch viên” của tôi, và sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào. Javier thật sự là một chàng trai hết sức thân thiện – anh khuấy động mọi căn phòng mà anh ấy bước vào, và sự nhiệt tình của anh lan sang tất cả mọi người.

De Gea dần tạo được chỗ đứng tại Old Trafford

Bạn có phản xạ rất tuyệt vời. Đó là nhờ rèn luyện, hay nó đơn giản là năng khiếu của bạn? Andre
Tất nhiên là tôi phải tập luyện chăm chỉ mỗi ngày, nhưng tôi tin rằng mình cũng có một cái gì đó giống tài năng thiên bẩm . Một ca sĩ sinh ra với một giọng hát tuyệt vời, một tiền đạo có khả năng đánh hơi bàn thắng và tôi nghĩ, phản xạ với thủ môn cũng tương tự vậy.

Anh thích nghe nhạc gì?jasper99
Tôi thích metal và các rock band như Avenged Sevenfold và Metallica. Khi tôi bật nó trong phòng thay đồ, tất cả mọi người đều rên rỉ. Hầu hết họ khoái hip-hop. Ngoài ra tôi còn thích bài This Is The One [của Stone Roses], bài hát mà chúng tôi được nghe khi bước ra Old Trafford – nó giúp tôi thấy hưng phấn trước khi vào trận.

Moriarty (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage