Gia Đình Rooney Bị Tống Tiền

345

Ngôi sao của Manchester United đã bị một nhóm 3 người đòi khoản tiền lên tới hàng trăm nghìn bảng để chuộc lại những bức hình của cậu quý tử Kai Rooney.

Trong lần đến xem buổi biểu diễn của ban nhạc Mỹ, Black Eyed Peas vào cuối tháng Năm tại MEN Arena, Manchester, Coleen và Rooney đã cho bé KAI đi cùng. Mặc dù đã kiếm được chỗ ngồi tại khu vực VIP trong buổi hòa nhạc song không biết bằng cách nào đó, các tay săn ảnh vẫn chộp được những tấm hình của cậu quý tử nhà R10.

Sau đó, gia đình Rooney liên tục nhận được những cuộc gọi tống tiền của một nhóm gồm 2 người đàn ông cùng một phụ nữa. Bọn chúng yêu cầu ngôi sao Quỷ đỏ phải trả số tiền để chuộc lại những bức hình đó nếu không sẽ đưa cho một loạt những tờ báo lá cải.

Lo lắng cho sự an nguy của cậu nhóc mới được 14 tháng tuổi, Rooney đã báo cảnh sát để nhanh chóng tìm ra thủ phạm trước khi những bức hình kia được phân tán đi khắp nơi.

Sau một thời gian điều tra, cảnh sát đã tìm ra thủ phạm và tiến hành bắt giữ. Tuy nhiên, hiện 2 người đàn ông và một phụ nữ đã được tại ngoại để chờ ngày xét xử.

Một phát ngôn viên của BTP cho biết: “Chúng tôi đang tiến hành điều tra một vụ tống tiền vào tháng Chín năm ngoái. Kết quả là ba người gồm 2 đàn ông và 1 phụ nữ đã bị bắt giữ. Hiện họ đang được tại ngoại để chờ kết quả điều tra thêm”.

Bảo Bình – BĐS

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage