Ghi Thêm Bàn Thắng, Martial Sẽ Giúp Monaco Kiếm Bộn Tiền

4350

 

(MUSVN) – Tiền đạo người Pháp vừa ghi bàn thắng thứ 24 của mình cho Quỷ Đỏ trong chiến thắng 2-0 trước Watford hôm thứ Bảy vừa rồi. Và bàn thắng kế tiếp của Anthony Martial sẽ khiến United mất thêm 8,5 triệu bảng.

mm

Anthony Martial đã trải qua nửa mùa giải thất vọng dưới thời Mourinho khi màn trình diễn của anh không thuyết phục được huấn luyện viên của Man Utd. Lần ra sân trước Watford vừa rồi mới chỉ là trận thứ 10 cầu thủ người Pháp có tên trong đội hình xuất phát trong mùa giải năm nay. Martial hi vọng anh sẽ giữ vững được vị trí của mình và điều đó sẽ giúp câu lạc bộ cũ Monaco có thêm một khoản tiền.

Cầu thủ 21 tuổi đã làm Manchester United tiêu tốn 50 triệu euro (42 triệu bảng) khi anh đến với câu lạc bộ hồi hè 2015. Thông tin về hợp đồng của Martial đã bị rò rỉ vào tháng trước, phía Monaco khẳng định có một số điều khoản đã được đưa vào hợp đồng và một trong số đó sắp được kích hoạt.

Đội bóng đến từ Ligue 1 sẽ nhận thêm khoảng 10 triệu euro (8,5 triệu bảng) khi Martial ghi được bàn thứ 25 cho Quỷ Đỏ. Và nếu Martial có đủ 25 lần ra sân cho tuyển Pháp, Monaco lại nhận thêm 10 triệu euro và sẽ tiếp tục có thêm tiền nếu Martial lọt vào danh sách đề cử Quả Bóng Vàng.

GraonicK (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage