Ferdinand Trở Thành DJ Mới Của Quỷ Đỏ

574
(MUSVN) – Manchester United đã có một mùa giải thành công ở mùa giải vừa qua khi giành được danh hiệu vô địch Premier League. Vậy bí mật sau thành công đó là gì? Theo Patrice Evra, đó chính là những bài hát đầy cảm hứng mà anh đã lựa chọn. Vì vậy, nhiều người tin rằng, Evra sẽ đảm nhận vai trò “khởi xướng” những giai điệu trong Tour 2013. Nhưng có vẻ như vị trí DJ trong phòng thay đồ của Quỷ Đỏ ở tour du đấu 2013 đã được Rio Ferdinand đảm nhận.

Trung vệ người Anh vừa mới công bố danh sách các ca khúc đã được anh lựa chọn trong chuyến đi tới Châu Á và Australia, với những giai điệu của Daft Punk, Empire of the Sun, The Temper Trap và Bastille xen lẫn một vài ca khúc của các quốc gia mà Quỷ Đỏ sẽ ghé thăm. Trong danh sách này còn có bản hit của thập niên 80 “Down Under” của nhóm nhạc Men at Work và một bài hát của ngôi sao nhạc pop Fei Xiang (hay Kris Philips).


List nhạc của Ferdinand trong Tour 2013

Nhưng nếu những lựa chọn của Ferdinand không được các đồng đội tán thành, Evra sẽ luôn sẵn sàng thay thế. Hậu vệ cánh trái người Pháp đã nói trên tờ The Sun: “Phòng thay đồ là nơi mọi người tập trung nhưng đó cũng là thời gian biểu diễn của DJ Patrice. Tôi lựa chọn những bản nhạc rất hay và đó là lí do tại sao chúng tôi giành chức vô địch, vì âm nhạc của tôi là phép màu. Khi một ai khác cố mở những bài hát của họ, mọi người sẽ la ó phản đối anh ta.”

Như vậy, ngoài việc được thưởng thức những nét văn hóa và thăm thú những địa điểm trong Tour du đấu, các cầu thủ United sẽ còn được thưởng thức thêm những giai điệu âm thanh sôi động từ hai người đồng đội Rio Ferdinand và Patrice Evra với những bài hát của họ.

NKH1316 (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage