FA Cân Nhắc Những Bình Phẩm Của Sir Alex

241

(MUSVN) – Hiệp hội bóng đá Anh FA đang xem xét bằng chứng trong cuộc trả lời phóng vấn gây tranh cãi mới đây trên truyền hình của Sir Alex Ferguson sau trận thua 0-1 trước Arsenal và một lần nữa HLV của Quỷ Đỏ đứng trước nguy cơ phải nhận thêm một án phạt từ FA về việc chỉ trích những người cầm cân nẩy mực.


Liệu United có gặp bất lợi trong trận tiếp Chelsea chủ Nhật tới

Ông thầy người Scotland vừa trở lại băng ghế chỉ đạo sau án phạt năm trận vì đã công khai chỉ trích trọng tài Martin Atkinson, đã đưa ra lời kiến nghị rằng United đáng lẽ phải được hưởng một quả phạt đền trong những phút cuối của trận đấu ở tình huống Gael Clichy phạm lỗi với tiền đạo vào thay người Michael Owen bên phía Quỷ Đỏ tại Emirates hôm Chủ Nhật.

Ngài Alex bức xúc sau trận đấu: “Tôi e là chúng ta không nên đưa ra những quyết định trong những trận đấu lớn như thế này, chúng ta không nên có những quyết định sai lầm như thế trong những trận đấu quan trọng. Đây là một trận cầu đinh và chúng tôi không đáng phải chịu những phán quyết giống như vậy”.

HLV của United đã giải thích về những quyết định mà ông cảm thấy Chelsea được hưởng lợi ở những vòng đấu gần đây trong cuộc cạnh tranh với đội bóng của mình. Và điều đó đồng nghĩa với việc ông đang tạo áp lực lên các quan chức, những người sẽ điều hành trận đấu khi câu lạc bộ thành London hành quân tới Old Trafford vào Chủ Nhật tới đây.

Bất cứ hành động nào của FA ngày hôm nay chắc chắn cũng sẽ làm cho Sir Alex Ferguson cùng United tức giận và nổi điên.

Trần Quang Vũ (theo Irishtimes)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage