Evra Yêu Nước Mỹ

397

(MUSVN) – Tôi luôn thích du lịch đến Mỹ. Hàng năm khi đi nghỉ tôi thường giành một đến hai tuần đến đó.

Tôi đã đi hầu khắp đất nước, Texas, Los Angeles, Las Vegas, Miami, Orlando, New York, Chicago…nhưng vẫn còn nhiều nơi tôi muốn đến.

Một trong những kỷ niệm đẹp nhất của tôi là chuyến đi đến Grand Canyon. Chúng tôi đã di chuyển bằng trực thăng và dừng lại đó để ăn trưa. Nó là một vùng vô cùng nóng nhưng đó là một trải nghiệm tuyệt vời.

Luôn có những xúc cảm tuyệt vời khi tôi ở Mỹ, đặc biệt là ở những thành phố lớn, tôi yêu  những tòa nhà cao tầng. Thật khó để chọn ra một thành phố yêu thích nhưng New York là một nơi thật đặc biệt. Bầu không khí ở đó thật tuyệt vời, mọi người nhảy nhót trên phố và còn nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi khắp mọi nơi. Bên cạnh đó cũng có sự khác biệt văn hóa rất lớn giữa các bang nữa: người Anh, người Ý, Ailen, Pháp – một đất nước đa văn hóa.

Tôi sẽ đi thăm một vài thành phố tuyệt vời trong tour du đấu mùa hè này của United và sau những điều tuyệt vời các đồng đội đã nói với tôi năm ngoái, tôi đang nóng lòng muốn làm điều đó. Tôi không ngạc nhiên khi họ đã nói về các CĐV tuyệt vời năm ngoái. Các CĐV thật tuyệt vời và họ có mặt ở khắp mọi nơi. Tôi nghĩ bạn có thể đi đến tận cùng trái đất mà vẫn thấy CĐV của United!

Sẽ rất là tuyệt vời nếu được gặp nhiều CĐV hơn mùa hè này và tất nhiên chúng tôi cần đảm bảo rằng mình sẽ chơi hay để đáp lại sự ủng hộ của họ.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage