[Đính chính] Bạn Gái Kagawa Không Phải Diễn Viên Phim Khiêu Dâm

314
(MUSVN) – Cái tên Shjnji Kagawa đang ngày một nóng dần lên không chỉ đối với các fan Quỷ Đỏ nói riêng mà còn với giới hâm mộ làng túc cầu nói chung. Ngoài yếu tố chuyên môn thuần bóng đá thì chủ đề được dư luận bàn tán xôn xao xung quanh Kagawa là người 'bạn gái' của anh là một diễn viên phim khiêu dâm nổi tiếng ở Nhật.Thời gian gần đây hàng loạt các trang báo mạng, báo giấy lớn nhỏ ở Việt Nam (cũng như ở các quốc gia ngoài nước Nhật) đều đăng tin bạn gái Kagawa là Ameri Ichinose – diễn viên phim người lớn ở xứ sở mặt trời mọc. Không chỉ các trang báo mạng lá cải, ngay cả một số tờ báo/website có số lượng người truy cập lớn ở Việt Nam như: Thể thao & Văn hóa, VnExpress, Mạng xã hội Go.vn, báo Vietnamnet, báo Anninhthudo, ngoisao.net, zing.vn…đã đăng tin này một cách thiếu trách nhiệm khi không tìm hiểu thực hư vụ việc.

Nay MUSVN xin đính chính: diễn viên phim khiêu dâm Ameri Ichinose không phải là bạn gái của Kagawa. Cô gái trong bức ảnh 'bằng chứng' ở trên mà các trang báo đã đăng là người dẫn chương trình truyền hình/người mẫu thời trang tên là Margaret Natsuki (còn gọi là Maggy) rất nổi tiếng ở Nhật và không liên quan gì đến lĩnh vực phim người lớn. Maggy và Kagawa đã xuất hiện cùng nhau khi Maggy cùng ekip chương trình của Nhật bay sang Đức phỏng vấn Kagawa trong thời gian anh còn thi đấu cho Borussia Dortmund. Lợi dụng ngoại hình giống nhau của Ameri Ichinose và Maggy, kẻ xấu đã bóp méo sự thật về bạn gái của Kagawa.

Video chương trình:


Một vài hình ảnh về chương trình:


Tin đồn thất thiệt này đã gây hiểu lầm và làm xấu hình ảnh của Kagawa trong mắt người hâm mộ. Thay mặt cộng đồng fan Quỷ Đỏ, MUSVN xin đính chính và mong các fan Quỷ Đỏ cũng như các trang báo lớn nhỏ khác hãy chia sẻ rộng rãi bài viết này để lấy lại công bằng cho chàng trai hiền lành của chúng ta – Shinji Kagawa .

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage