Con Trai Của Andy Cole Gia Nhập… Man City

396
(MUSVN) – Manchester City đã chính thức có được sự phục vụ của Devante Cole, con trai cựu huyền thoại… Manchester United Andy Cole.

Bố con nhà Cole

Devante hiện đang là tuyển thủ U-16 Anh. Devante sẽ có một mùa giải tại Man City dưới dạng học bổng. Nếu thể hiện tốt và làm vừa lòng BHL The Citizens, cầu thủ này sẽ được ký một bản hợp đồng chính thức vào sinh nhật tuổi 17.

Đã từng có một tiền lệ  của viêc con trai một huyền thoại United khoác áo Man City. Đó là trường hợp gia đình của thủ thành Peter Schmeichel. Sau khi chia tay Old Trafford, cả Schmeichel và Cole đều bất ngờ khoác áo Man City một vài năm sau đó. Và sau khi giải nghệ, họ cũng hướng cho những người con của mình, Kasper và Devante thi đấu cho đối thủ không đội trời chung của United. Tuy nhiên, sự nghiệp của Kasper Schmeichel lại không mấy sáng sủa, dù có thời điểm là lựa chọn số một trong khung gỗ The Citizens nhưng sau khi các ông chủ Ả-rập cập bến City of Manchester, Kasper đã phải lang bạt xuống những đội bóng hạng dưới như Notts County và Leeds.

trankhanhduc (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage